Hiệu quả của trị liệu “Phục hồi chức năng” trong điều trị Thoái hóa cột sống – Thoát vị đĩa đệm

Anh Phan Mai Thành (Hà Nội) hiện đang điều trị tại Phòng khám ACC chi nhánh Hà Nội gặp tình trạng trượt đốt sống, thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm tại đốt sống thắt lưng, gây tình trạng đau nhức ảnh hưởng chất lượng cột sống.

Đến với phòng khám ACC, anh Thành đã có nhiều chuyển biến tích cực về sức khỏe. Bên cạnh liệu pháp chính là Trị liệu thần kinh cột sống #Chiropractic, liệu pháp Trị liệu phục hồi chức năng là phương pháp phụ trợ quan trọng trong quá trình điều trị.

Phục hồi chức năng nhắm đến mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Phương pháp này mang lại hiệu quả và đáng tin cậy khi được áp dụng một cách toàn diện. Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống cùng các chuyên viên Vật lí trị liệu – Phục hồi chức năng sẽ cùng phân tích nguyên nhân gây tổn thương, mức độ nghiêm trọng trước rồi mới quyết định phương pháp và thời gian điều trị phù hợp cho từng ca bệnh. Đây là liệu pháp tiên tiến giúp tăng cường sức mạnh các nhóm cơ bị yếu, phục hồi chức năng vận động.

Điều trị Phục hồi chức năng với máy Trị Liệu Vận Động Tự Chủ ATM 2:     

  • ATM2 kích thích các cơ thần kinh chuyển động theo những cường độ và vị trí khác nhau để tác động đến hệ thống thần kinh trung ương (CNS), giúp điều chỉnh những điểm bị sai lệch trên cột sống, đưa cột sống trở lại trạng thái ban đầu. Từ đó, những cơn đau mất đi mà không phải dùng thuốc hay phẫu thuật.
  • ATM2 còn có thể chữa dứt các cơn đau cấp và kinh niên cho nhiều bệnh lý như: đau thắt lưng, cổ, vai, xương chậu, hông, đầu gối,…

Song song với quá trình điều trị tại phòng khám, anh Thành thường xuyên kết hợp tự tập luyện tại nhà theo hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa. “Một trong những điều khiến anh rất hài lòng ở phòng khám đó là ngoài sự cải thiện về tình trạng đau, bác sỹ còn thường xuyên trao đổi các thông tin về tình trạng bệnh cùng những lời khuyên bổ ích giúp anh và gia đình biết cách chăm sóc và tập luyện đúng cách để cải thiện và ngăn ngừa tình trạng đau” – anh Thành chia sẻ.

Phòng khám ACC luôn thấu hiểu & đồng hành cùng bệnh nhân trên mọi tiến trình trị liệu.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục