Năng lượng tích cực giúp ích như thế nào cho quá trình hồi phục?

Phòng khám ACC hân hạnh được gặp gỡ và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân luôn mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực. Chị Keseledile Rebone Segopolo, 28 tuổi, là một cô gái luôn lan tỏa trong mình một nguồn năng lượng như vậy. Chị là một cô gái yêu thể thao, năng động, hoạt bát, luôn thân thiện và vui vẻ với mọi người xung quanh.

Chị Segopolo gặp phải tình trạng đau lưng mãn tính kéo dài 3 năm sau một tai nạn xe máy. Chị được điều trị bởi bác sỹ Aubrey C. Gail – bác sỹ chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống tại Phòng khám ACC chi nhánh Hà Nội. Chị Segopolo được chỉ định điều trị trong 12 buổi bao gồm các liệu pháp:

  • Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic – giúp điều chỉnh sai lệch trên vùng khớp đốt sống, giải phóng chèn ép dây thần kinh. Hiệu quả tối ưu trong điều trị các bệnh lý cột sống và đĩa đệm.
  • Tia Laser thế hệ IV – chiếu trực tiếp lên vùng cột sống, len lỏi qua các khe đốt vào gốc rễ dây thần kinh giúp giảm sưng viêm sâu và tăng tái tại tế bào, đẩy nhanh quá trình làm lành tổn thương.
  • Phương pháp VLTL – được áp dụng giúp làm mềm các khối cơ căng cứng bao quanh cột sống. Kích thích các sung thần kinh giúp bệnh nhân giảm đau và sưng viêm.
  • Một tinh thần thoải mái và lạc quan. Bởi về cơ bản, luật hấp dẫn chỉ ra rằng những gì bạn nghĩ hay những gì bạn chú ý sẽ trở thành hiện thực trong cuộc sống. Chẳng hạn như nếu bạn tiếp diễn những suy nghĩ tiêu cực, những đau khổ và bệnh tật sẽ luôn bủa vây lấy bạn. Còn nếu bạn thay đổi bằng những suy nghĩ lạc quan và tích cực, niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe sẽ đến như một điều tất yếu của luật hấp dẫn.

Sau 12 điều trị, chị Segopolo đã tiến triển rất tích cực, không còn cảm giác đau mỏi khó chịu nữa. Chị hiện vẫn đang tiếp tục điều trị duy trì hàng tuần cùng bác sỹ Aubrey nhằm giữ ổn định tình trạng khỏe mạnh và ngăn ngừa tái đau trở lại. Tại phòng khám ACC, chúng tôi đề cao phương châm “Chữa bệnh tận gốc không dùng thuốc hay phẫu thuật”. Hơn cả việc chăm sóc y tế, các y bác sỹ luôn hướng tới một lối sống lành mạnh, dinh dưỡng hợp lý, sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần. Thông qua quá trình điều trị, các bác sỹ luôn mong muốn truyền cảm hứng và mang lại sức khỏe tối ưu cho người bệnh, cung cấp kiến thức và giúp người bệnh hiểu được những thay đổi xảy ra qua các giai đoạn trong cuộc sống.

Cùng nhau, chúng tôi tin rằng chúng ta có thể nhân lên những điều tốt đẹp!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục