Trải nghiệm điều trị chấn thương đầu gối bằng phương pháp Chiropractic không dùng thuốc & không phẫu thuật

Chị Trần Thị Thanh Thủy (39 tuổi, hiện đang sinh sống tại TP. Hà Nội) là một bệnh nhân đã được điều trị phục hồi thành công tại phòng khám ACC sau tai nạn vùng khớp gối.  Qua quá trình kiểm tra, đánh giá sát sao tình trạng của chị Thủy, kết hợp phim chụp Cộng hưởng từ MRI, các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám ACC đã kết luận chị Thủy bị rách sụn chêm độ II và có dấu hiệu tràn dịch khớp gối.

Chị Trần Thị Thanh Thủy được điều trị phục hồi thành công tại phòng khám ACC sau tai nạn vùng khớp gối.

Chị Thủy biết tới phòng khám ACC khi cho con trai điều trị bệnh lý bàn chân bẹt tại phòng khám. Đến khi bản thân không may gặp chấn thương chị đã tiếp tục tin tưởng điều trị tại phòng khám ACC cùng bác sỹ Aubrey C. Gail.

Bác sỹ Aubrey đã chỉ định lộ trình điều trị 12 buổi cho tình trạng của chị Thủy, kết hợp các liệu pháp chuyên khoa: Vật lý trị liệu, máy kéo giảm áp DTS và chiếu tia Laser thế hệ IV. Tại buổi điều trị thứ 8, chị Thủy được đánh giá có tốc độ phục hồi nhanh, tình trạng khả quan cho phép bác sỹ kết hợp một số bài tập nhẹ nhàng cho khớp gối. Tại thời điểm đó, việc kết hợp tập luyện sẽ giúp tăng cường liên kết mô – sụn, thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục. Thiết bị kéo giảm áp DTS và tia Laser cũng được sử dụng kết hợp nhằm giảm áp lực chèn ép tại khớp gối, đầy lùi sưng viêm và kích thích tái tạo mô. Sau lộ trình điều trị thành công, chị Thủy nay đã hết đau hoàn toàn và trở lại cuộc sống sinh hoạt thường nhật.

Không chỉ riêng trường hợp chấn thương của chị Thủy, theo bác sỹ Aubrey, từ độ tuổi 40 trở lên, phụ nữ rất dễ mắc các tổn thương vùng khớp gối do cấu trúc xương nhỏ và dễ thoái hóa hơn so với nam giới. Trải qua quá trình sinh nở, trọng lượng cơ thể tăng nhanh khiến khớp gối phải chịu trọng lượng quá tải gây các triệu chứng đau nhức kéo dài từ giai đoạn mang thai đến sau sinh. Bên cạnh đó, cơ thể phụ nữ sau sinh dễ thiếu hụt các vitamin và khoáng chất có thể gây ra các bệnh lý như loãng xương, suy yếu xương khớp,…

Các tổn thương kéo dài lâu ngày nếu không được điều trị hiệu quả có thể dẫn tới các biến chứng nguy hiểm cho khớp gối, thậm chí có những trường hợp mất khả năng đi lại. Điều trị càng sớm, khả năng phục hồi của vùng khớp càng cao. Nếu bạn đang gặp các vấn đề đau nhức cơ xương khớp, bạn nên sớm kiểm tra và điều trị với các bác sỹ chuyên khoa Chiropractic để được điều trị hiệu quả và tận gốc mà không cần can thiệp sử dụng thuốc hay phẫu thuật.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục