Những cơn đau giờ đã chỉ còn là quá khứ

Bệnh cột sống không chỉ là một căn bệnh tuổi già mà còn là kết quả sau những năm tháng tảo tần hy sinh cho cuộc sống gia đình. Ở tuổi xế chiều, cô Thanh Mai may mắn sống trong sự quây quần chăm nom hết mực của con cháu.

Mong ước duy nhất giờ đây của cô là điều trị phục hồi được căn bệnh xẹp đốt sống sau một tai nạn không may. Sau quá trình điều trị nhiều nơi mà các triệu chứng không thuyên giảm, gia đình cô Mai đã tin tưởng đến khám và điều trị cho cô tại phòng khám ACC.

Hành trình chữa bệnh cột sống của Cô Thanh Mai

Khi ánh nắng ban mai của ngày mới bắt đầu, các y bác sỹ tại phòng khám ACC lại được nhìn thấy hình ảnh cô Mai được các con cẩn thận dìu tới phòng khám. Mọi bộn bề công việc và cuộc sống đều được gác lại với ưu tiên chăm sóc sức khỏe cho mẹ. Cô Mai được điều trị tận tình dưới bàn tay chăm sóc của bác sỹ Rob Sleiman – bác sỹ chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic.

Qua quá trình thăm khám và tìm hiểu, bác sỹ Rob được biết cô Thanh Mai đã từng được điều trị bằng nhiều phương pháp mà tình trạng không tiến triển. Bác Rob đã chỉ định cô Mai điều trị bằng liệu pháp chính là Trị liệu thần kinh cột sống nhằm điều chỉnh cấu trúc sai lệch trên cột sống, giải phóng chèn ép dây thần kinh và lấy lại vận động linh hoạt trên cột sống. Dựa trên nguyên lý đó, Chiropractic có thể điều trị hiệu quả và tận gốc các vấn đề cột sống mà không cần can thiệp thuốc hay phẫu thuật.

Quá trình điều trị bệnh xương khớp tại ACC

Bên cạnh đó, bác sỹ Rob cũng kết hợp một số liệu pháp song song giúp tối ưu hóa quá trình điều trị. Cô Mai được điều trị kéo dãn giảm áp cột sống DTS giúp giảm áp lực trên cột sống thắt lưng, giảm co cứng cơ. Tia Laser thế hệ IV được chiếu trực tiếp lên vùng cột sống, len lỏi qua các khe đốt vào gốc rễ dây thần kinh giúp giảm sưng viêm sâu và tăng tái tạo tế bào, đẩy nhanh quá trình làm lành tổn thương. Phương pháp VLTL cũng được  áp dụng giúp làm mềm các khối cơ căng cứng bao quanh cột sống, kích thích các sung thần kinh giúp bệnh nhân giảm đau và sưng viêm hiệu quả.

Đáp lại sự tận tâm của bác sỹ, tình trạng của cô Thanh Mai tiến triển theo từng ngày. Chỉ sau 10 ngày điều trị, cô đã đỡ hơn đến 80 – 90%. Gia đình cô nay đã có thể hoàn toàn yên tâm để cô Mai tự đi điều trị bởi gia đình cô biết rằng cô Mai sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ ACC. Kết thúc quá trình điều trị, cô Mai xúc động không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn các bác sỹ, những con người tài giỏi và tận tâm!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục