Thư cảm ơn của Elsie Bird Mosher

Bác sĩ Wade thân mến,

Thật có ý nghĩa để gởi mail cho Bác sĩ. Tôi là mẹ của Ryan Bird và Bác sĩ đã trang bị cho tôi một đế chỉnh hình y khoa (hồi tháng 11). Tôi mang chúng mỗi ngày. Tôi đã tìm thấy một đôi giày tennis phù hợp với đôi đế này. Trên thực tế, tôi đã mang được những đôi giày của nhà thờ trong vài tuần cho đến khi tôi tìm được một số giày phù hợp với đôi đế chỉnh hình bàn chân mà Bác sĩ đã trang bị cho tôi.

Tôi có thể đi bộ trong thời gian lâu và giảm sưng mắt cá chân. Cuộc sống của tôi đã được cải thiện rất nhiều, giờ có thể vận động mà không phải ngồi cả ngày và không còn đau đớn nhiều nữa.

Tôi sẽ nhớ đến Việt Nam nhưng thật tốt khi có Ryan, Theresa và những đứa trẻ trở lại. Họ chỉ sống cách nhà tôi khoảng 40 miles.

Một lần nữa cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của Bác sĩ.

Trân trọng,

Elsie Bird Mosher

Bàn chân mỗi người chính là nền tảng của toàn bộ cơ thể. Ở bàn chân có tới hơn 7200 dây thần kinh, 2000 tuyến nội tiết cùng nhiều động mạch và tĩnh mạch quan trọng. Đây cũng là bộ phận thường xuyên chịu nhiều áp lực trong tất cả các hoạt động của con người bao gồm đi đứng, vận động, thể dục thể thao. Chính vì vậy, bàn chân rất dễ gặp các chấn thương nếu chúng ta không chăm sóc chúng một cách đúng đắn.

Đau bàn chân là triệu chứng thường gặp ở nhiều người, không phân biệt nam nữ già trẻ, khiến nhiều người bệnh khó nhọc khi di chuyển, khiến bệnh nhân không thể vận động nhiều, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Do cấu trúc bàn chân rất phức tạp, nên nếu người bệnh xem nhẹ không điều trị ngay khi có dấu hiệu bị đau thì có thể dẫn đến nhiều biến chứng đáng tiếc. Khi chức năng của chân hoạt động tốt, chúng sẽ nâng đỡ cơ thể tốt kể cả khi hoạt động liên tục. Nhưng nếu một phần nào đó ở chân bị thương tổn, lập tức sẽ gây tác động lên các phần khác của chân và làm gián đoạn chức năng của đôi chân, gây đau đớn khi đứng hoặc di chuyển.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục