Bác sĩ Hoisang Gong

Tiểu sử

Chuyên môn

Thành tích

Bác sĩ Hoisang được sinh ra tại Seoul, Hàn Quốc và lớn lên ở Mỹ. Ông hiểu và trân trọng giá trị của việc mang phương pháp hiệu quả nhất từ Tây phương về chữa trị các chứng đau cho cộng đồng người Châu Á.

Đối với bác sĩ Hoisang, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân là nhiệm vụ lớn nhất mà ông theo đuổi và luôn phấn đấu để ngày càng hoàn thiện bản thân nhằm đảm bảo bệnh nhân của ông được chữa trị hiệu quả nhất.

– Năm 2012, Bác sĩ Hoisang vinh dự được cấp bằng bởi Đại học Life University ở Marietta, Georgia, Mỹ. Trong quá trình học tập và nghiên cứu tại đây, ông đã không ngừng trau dồi và nâng cao kỹ năng qua việc tham gia nhiều hội thảo, bao gồm hội thảo về chuyên môn chỉnh nắn đốt sống cổ Gonstead và Graston.

– Trước khi đến Việt Nam, ông đã khám chữa bệnh nhiều năm tại Mỹ và Thái Lan, nơi ông đúc kết kinh nghiệm chuyên môn về điều trị chấn thương thể thao và mô mềm, đau cổ và đau lưng.

– Năm 2015, bác sĩ Hoisang quyết định làm việc tại phòng khám ACC Việt Nam. Bác sĩ muốn mang phương pháp chữa lành các chứng đau mãn tính không dùng thuốc hoặc phẫu thuật đến người dân Việt Nam.

– Bác sĩ Hoisang có hơn 8 năm kinh nghiệm trong kĩnh vực Trị liệu thần kinh cột sống.

Bác sĩ Hoisang thông thạo tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc. Hiện ông đang theo học tiếng Việt nhằm tìm hiểu thêm đất nước, văn hóa và con người nơi đây.

Bác sĩ thích xem các chương trình thể thao và du lịch. Châm ngôn của bác sĩ “Chơi hết sức, làm hết mình”

Trường hợp điều trị thành công tiêu biểu tại ACC

Điều trị thành công đau đầu gối do chấn thương thể thao – Anh Joshua James

LO LẮNG BIẾN CHỨNG SAU MỔ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM? ĐIỀU TRỊ AN TOÀN BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHIROPRACTIC

Điều trị trượt đốt sống L4, thoát vị đĩa đệm L4 L5 không can thiệp phẫu thuật