Bác sĩ Hoisang Gong

 • Bác sĩ Hoisang Gong

  Bác sĩ Hoisang được sinh ra tại Seoul, Hàn Quốc và lớn lên ở Mỹ. Ông hiểu và trân trọng giá trị của việc mang phương pháp hiệu quả nhất từ Tây phương về chữa trị các chứng đau cho cộng đồng người Châu Á.

  Bác sĩ Hoisang vinh dự được cấp bằng bởi Đại học Life University ở Marietta, Georgia, Mỹ. Trong quá trình học tập và nghiên cứu tại đây, ông đã không ngừng trau dồi và nâng cao kỹ năng qua việc tham gia nhiều hội thảo, bao gồm hội thảo về chuyên môn chỉnh nắn đốt sống cổ Gonstead và Graston.

  Trước khi đến Việt Nam, ông đã khám chữa bệnh nhiều năm tại Mỹ và Thái Lan, nơi ông đúc kết kinh nghiệm chuyên môn về điều trị chấn thương thể thao và mô mềm, đau cổ và đau lưng.

  Bác sĩ Hoisang thông thạo tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc. Hiện ông đang theo học tiếng Việt nhằm tìm hiểu thêm đất nước, văn hóa và con người nơi đây.

  Đối với bác sĩ Hoisang, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân là nhiệm vụ lớn nhất mà ông theo đuổi và luôn phấn đấu để ngày càng hoàn thiện bản thân nhằm đảm bảo bệnh nhân của ông được chữa trị hiệu quả nhất.