Tài chính hay sức khỏe quan trọng hơn? – Hội thảo sức khỏe tại ngân hàng Sacombank

Vừa qua, phòng khám ACC đã tổ chức hội thảo sức khỏe hợp tác cùng ngân hàng SACOMBANK tại chi nhánh 205 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức.

Trong cuộc sống ngày nay, tài chính và sức khỏe đều vô cùng quan trọng và cần thiết như  nhau. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách để cân bằng tài chính và sức khỏe. Đa số mọi người vì lo lắng về thu nhập mà chấp nhận đánh đổi sức khỏe bản thân. Đây là một quyết định sai lầm bởi quyết định này sẽ gây ra nhiều hệ quả xấu sau này.

Theo bác sĩ Wade Brackenbury, Tổng giám đốc Phòng khám ACC, đối tương nhân viên văn phòng ngồi làm việc quá lâu mà không có những bài tập vận động hoặc liệu pháp phòng ngừa phù hợp thì hệ cơ xương khớp của họ sẽ dễ gặp vấn đề. Các triệu chứng như cứng cổ, mỏi lưng ban đầu chưa tác động nhiều đến cuộc sống hằng ngày, nên đa số mọi người thường phớt lờ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng những triệu chứng đó đang báo hiệu cho các bệnh lý nghiêm trọng có thể ảnh hưởng và để lại biến chứng sức khỏe lâu dài như thoái hóa cột sốngthoát vị đĩa đệm.

Bên cạnh chia sẻ những thông tin bổ ích về sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe thần kinh cột sống và cơ xương khớp, bác sĩ Wade đã kiểm tra và tư vấn cho hơn 20 khách mời tại buổi hội thảo. Ngoài ra, các khách mời còn được trải nghiệm phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống – Chiropractic, có hiệu quả phục hồi sự sai lệch cấu trúc cột sống và cơ xương khớp. Phương pháp điều trị không sử dụng thuốc, không phẫu thuật này đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Đức, Canada, Úc,…và tại Việt Nam, phòng khám ACC tự hào là cơ sở y tế uy tín đầu tiên về phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic được Bộ Y Tế cấp phép.

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên của ACC cảm thấy vô cùng tự hào vì đã phần nào giúp mọi người hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của sức khỏe để từ đó giúp thay đổi và cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật tại buổi hội thảo này nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục