Phòng khám ACC – người bạn đồng hành của các runner trên cung đường chạy đẹp nhất Việt Nam Ecopark Marathon 2021

Với sứ mệnh hỗ trợ nâng cao sức khỏe cộng đồng, phòng khám ACC hân hạnh tiếp tục là đơn vị hỗ trợ y tế cho giải chạy Ecopark Marathon 2021. Trải qua 3 mùa giải, Ecopark Marathon (EPM)  luôn gây ấn tượng với cung đường “đẹp-xanh-đắt giá” nhất Vịnh Bắc Bộ, EPM 2021 được tổ chức đúng dịp giỗ tổ Hùng Vương với phiên bản “chạy giữa thiên nhiên”.

ACC đồng hành cùng giải chạy Ecopark Marathon 2021

Tại giải chạy EPM 2021, phòng khám ACC đã đồng hành và hỗ trợ các vận động viên vững tin trên cung đường chạy với các hoạt động:

  • Hỗ trợ dán băng dán cơ Rock-tape (băng dán hỗ trợ vận động được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới nhằm chữa trị các chấn thương và cải thiện phong độ thể thao)
  • Thư giãn cơ với máy Theragun chuyên dụng giúp khởi động và hồi phục tình trạng cơ trước và sau vận động.
  • Miễn phí thăm khám, tầm soát bàn chân bẹt và cột sống.

bác sĩ acc thăm khám cho vận động viên tại sự kiện

Thông qua những hoạt động ý nghĩa này, phòng khám ACC hy vọng có thể góp phần lan tỏa niềm đam mê thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần tới mọi lứa tuổi, mọi người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, phòng khám ACC đã trở thành thương hiệu uy tín và địa chỉ đáng tin cậy trong chăm sóc các bệnh lý cơ – xương – khớp, cột sống và chấn thương thể thao.

Phương pháp điều trị chấn thương thể thao của bác sỹ thần kinh cột sống tại phòng khám ACC là liệu pháp chuyên sâu sử dụng các thiết bị tân tiến nhất như Sóng xung kích Shockwave, máy kéo giảm áp DTS, tia Laser thế hệ IV,… kết hợp liệu pháp nắn chỉnh xương Chiropractic nhằm cải thiện tối đa chức năng vận động linh hoạt của các vùng cơ xương khớp.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của phòng khám ACC trong mùa giải Ecopark Marathon 2021 này nhé!

ACC đồng hành với runners tại giải chạy Ecopark Marathon 2021

ACC hỗ trợ y tế cho runners tại giải chạy Ecopark Marathon 2021

bác sĩ acc thăm khám cho runner tại giải chạy ecopark marathon 2021

đội ngũ acc chăm sóc các vận động viên tại sự kiện

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục