ACC hân hạnh đồng hành cùng giải CIFE Golf Tournament 2021 tại Hoiana

Ngày 10/4/2021 vừa qua, ACC đã tham gia giải CIFE Golf Tournament tại Hoiana Shores Golf Club với tư cách là nhà tài trợ và là đơn vị y tế đồng hành cùng 150 gôn thủ.

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe cho các gôn thủ trước và sau khi tham gia giải, đội ngũ ACC gồm bác sĩ chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống – Wade O’brien Brackenbury và các chuyên viên đã có mặt tại sự kiện.

Tại booth y tế của ACC, các gôn thủ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc cơ xương khớp miễn phí và thăm khám với bác sĩ người nước ngoài nhằm hỗ trợ các vận động viên trước và sau khi tham dự, giúp ngăn ngừa và khắc phục các chấn thương có thể gặp phải trong quá trình thi đấu. Ngoài ra, ACC cũng hỗ trợ dán băng dán cơ thể thao Rocktape giúp hạn chế các chấn thương khi vận động và hỗ trợ vận động cho các gôn thủ. Trải nghiệm thư giãn cơ với máy Theragun sau khi thi đấu giúp giảm tình trạng đau mỏi do căng cơ thường hay xảy ra với các vận động viên sau quá trình chơi thể thao.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, với phương châm “Chữa dứt điểm các cơn đau mãn tính không dùng thuốc hoặc phẫu thuật”, phòng khám ACC cùng với đội ngũ bác sĩ 100% từ nước ngoài chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. ACC cũng tự hào khi giúp cho hơn hàng chục ngàn bệnh nhân thoát khỏi các cơn đau cột sống và cơ xương khớp trên khắp cả nước.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục