ACC hân hạnh đồng hành cùng giải chạy Marathon Quốc tế Techcombank mùa thứ 4

Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank được biết đến là một trong những giải chạy marathon lớn nhất tại TP.HCM. Tại mùa giải năm nay, giải chạy đã thu hút hơn 13.000 runners tham dự từ khắp mọi miền cả nước. Với sức nóng của không khí hè sôi động, các runners đã cháy hết mình tại sự kiện Techcombank marathon 2021 vào ba ngày cuối tuần ngày 9, 10 và 11 tháng 4 vừa qua.

Phòng khám ACC hân hạnh khi được tiếp tục là đơn vị y tế đồng hành cùng Techcombank marathon mỗi năm. Nhằm hỗ trợ các vận động viên có một thể lực tốt nhất trước và sau khi tham dự giải chạy marathon này, đội ngũ nhân viên y tế cùng với các bác sĩ đã có mặt xuyên suốt ba ngày diễn ra sự kiện.

Tại booth y tế của ACC, các runners tham dự được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc cơ xương khớp miễn phí, thăm khám với bác sĩ người nước ngoài nhằm hỗ trợ các vận động viên trước và sau khi tham dự, với mục đích ngăn ngừa và khắc phục các chấn thương có thể gặp phải trong quá trình vận động. Ngoài ra, ACC hỗ trợ băng dán cơ Rocktape giúp hạn chế các chấn thương khi chạy bộ và cải thiện phong độ thể thao cho các runners. Tại ngày chạy, các vận động viên được phục hồi ở khu vực đích với bồn đá ngâm chân, trải nghiệm thư giãn cơ với máy Theragun sau khi chạy, chuyên giảm tình trạng mỏi cơ và phục hồi trạng thái căng cơ sau khi chạy.

Với hơn 15 năm hoạt động, với phương châm “Chữa dứt điểm các cơn đau mãn tính không dùng thuốc hoặc phẫu thuật”, phòng khám ACC cùng với đội ngũ bác sĩ 100% từ nước ngoài chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. ACC tự hào là đơn vị y tế uy tín và đã chữa lành cho hơn hàng chục ngàn bệnh nhân thoát khỏi các cơn đau cột sống và cơ xương khớp trên khắp cả nước.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục