Phòng khám ACC – chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống không bắt người khỏe mạnh có bệnh

Tác giả: Phòng khám ACC

Tham vấn y khoa:

Phòng khám ACC thông báo đến công chúng về nội dung mà Báo Gia Đình Việt Nam online đăng tải ngày 19/04/2021 với nhiều chi tiết tiêu cực và quy chụp một cách sai lệch, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của ACC.

thông tin sai sự thật về phòng khám ACC
Thông tin sai sự thật về Phòng khám ACC được đăng tải trên Báo Gia đình Việt Nam online

Phóng viên báo Gia đình Việt Nam đã “giả làm bệnh nhân”, đến gặp bác sĩ để tư vấn khám bệnh. Phòng khám ACC đã tiếp nhận “bệnh nhân”, lập hồ sơ bệnh án và thực hiện theo đúng quy trình khám chữa bệnh. Trong phần khai báo bệnh sử, “bệnh nhân” đã cung cấp thông tin cho bác sĩ là bị đau vùng thắt lưng 6 tháng, có triệu chứng tê bì. Bác sĩ đã tiến hành khám trực tiếp đồng thời kiểm tra phim Xquang bệnh nhân cung cấp để đưa ra chẩn đoán và phương án điều trị.

Trước đó, vào ngày 16/04/2021, Phòng khám ACC có tiếp Đoàn kiểm tra của UBND Phường Nguyễn Du, TP. Hà Nội. Buổi làm việc được lập thành biên bản với kết luận như sau: “Tại thời điểm kiểm tra cơ sở đã thực hiện đầy đủ theo luật khám bệnh chữa bệnh, tổ Y tế xã hội phường đề nghị cơ sở tiếp tục duy trì và hoạt động đúng pham vi cho phép theo quy định của pháp luật”.

biên bản kiểm tra phòng khám ACC hoạt động đúng quy định pháp luật

biên bản kiểm tra phòng khám ACC hoạt động đúng quy định pháp luật
Nội dung biên bản kiểm tra của UBND Phường Nguyễn Du, TP. Hà Nội

Ngày 19/04/2021, Phòng khám ACC đã gửi công văn chính thức đến Tổng Biên Tập báo Gia Đình Việt Nam, Bộ Thông Tin Truyền Thông và Sở Y Tế Thành Phố Hà Nội để yêu cầu báo Gia Đình Việt Nam tháo gỡ hoặc đính chính lại nội dung một cách khách quan. Nếu không, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.

Chúng tôi khẳng định Phòng khám ACC hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, tuân thủ các quy định của pháp luật.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TRỰC THUỘC PHÒNG KHÁM ACC – CHUYÊN KHOA TRỊ LIỆU THẦN KINH CỘT SỐNG – CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI: Được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y Tế Thành Phố Hà Nội.

Các bác sĩ nước ngoài đang hành nghề tại Phòng khám ACC chi nhánh Hà Nội có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và được niêm yết công khai tại phòng khám.

Giá cả dịch vụ khám chữa bệnh được niêm yết công khai trong phòng khám. Bệnh nhân được tư vấn kế hoạch điều trị và chi phí cụ thể trước khi quyết định điều trị tại Phòng khám ACC.

Đối với các trường hợp khách hàng / bệnh nhân có bất kỳ thắc mắc liên quan đến dịch vụ điều trị, Phòng khám ACC sẵn sàng giải đáp trực tiếp với bệnh nhân.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục