Gia đình trẻ và xu hướng chăm sóc sức khỏe toàn diện

Dù bận rộn, những ông bố, bà mẹ thời hiện đại vẫn có cách chăm sóc sức khỏe gia đình dựa vào chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp.

Để đảm bảo một cho một hệ xương phát triển khỏe mạnh, chị Nguyễn Thị Thoan (37 tuổi, Hà Nội) duy trì theo dõi sức khỏe xương khớp và cột sống định kỳ cho bản thân và gia đình tại Phòng khám ACC.

Chị Thoan đã theo điều trị tại phòng khám ACC cho triệu chứng đau nhức vùng cổ và thắt lưng do tình trạng sai lệch khớp, thoái hóa cột sống và phồng lồi đĩa đệm. Ý thức được tầm quan trọng của chăm sóc sức khỏe cột sống ngay từ những năm đầu đời, chị Thoan cũng duy trì thăm khám và điều trị các vấn đề cột sống cho hai con ngay từ nhỏ.

Dù bận rộn, chị Thoan vẫn luôn dành thời gian cùng cả gia đình tìm hiểu những kiến thức chăm sóc sức khỏe bổ ích, cùng nhau luyện tập và xây dựng những thói quen sống lành mạnh.

Tầm soát cột sống định kỳ giúp phát hiện sớm các bệnh lý:

  • Cong vẹo cột sống
  • Sai lệch khớp
  • Mất đường cong sinh lý cột sống
  • Bàn chân bẹt
  • Gù lưng

Tầm soát cột sống định kỳ là cách chăm sóc sức khỏe hữu ích cho cả gia đình nhằm kịp thời phát hiện các bệnh lý, từ đó có phương pháp điều trị kịp thời. Đồng thời, khám sức khỏe định kỳ có thể phát hiện một số yếu tố làm tăng nguy cơ bệnh, giúp phòng ngừa quá trình thoái hóa và cải thiện sức khỏe cho cả gia đình.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục