Khai trương phòng khám ACC 86 Tản Đà, Quận 5, TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 03 năm 2021, Phòng khám ACC – chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống chính thức chuyển địa điểm từ cơ sở 133 Nguyễn Trãi sang cơ sở 86 Tản Đà, quận 5. Phòng khám ACC chi nhánh 86 Tản Đà chính thức đi vào hoạt động với đội ngũ chuyên môn cao và nhiều trang thiết bị hiện đại.

ACC là chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, phòng khám ACC là cơ sở thăm khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp cấp và mãn tính đáng tin cậy trên toàn quốc nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Địa điểm thuận tiện, cơ sở khang trang

Phòng khám ACC chi nhánh 86 Tản Đà, quận 5 tọa lạc tại lầu 1, tòa nhà Tản Đà Court nằm ngay trên mặt tiền đường Tản Đà là điểm nút giao thông thuận tiện giúp các bệnh nhân di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, là chi nhánh mới nhất trong hệ thống phòng khám ACC, ACC Tản Đà được trang bị đầy đủ các thiết bị tân tiến nhất trong điều trị các bệnh lý cơ xương khớp.

Trong quá trình hoạt động và phát triển, phòng khám ACC luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ y bác sỹ người nước ngoài – chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong điều trị nắn chỉnh thần kinh cột sống, cộng thêm cơ sở vật chất khang trang và địa chỉ thuận tiện cho các bệnh nhân, ACC Tản Đà sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho người dân Hồ Chí Minh trong điều trị các bệnh lý xương khớp và cột sống.

Bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

ACC sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống người nước ngoài đến từ các quốc gia có nền y học phát triển như Hoa Kỳ, Canada, Pháp, NewZealand, Hàn Quốc, Nhật Bản… Trong đó, bác sỹ chuyên khoa tại chi nhánh ACC 86 Tản Đà là bác sỹ Luke Hamman. Bác sĩ Luke Hamman sinh ra và lớn lên tại Michigan, Mỹ. Trong suốt cả tuổi thơ, Bác sĩ Luke đã được tiếp cận với Trị liệu thần kinh cột sống vì người bạn thân của cha bác sĩ là một bác sĩ Chuyên khoa Thần kinh cột sống. Bác sĩ thường được kiểm tra cột sống cũng như nắn chỉnh để giữ cột sống và cơ thể khỏe mạnh. Cha của BS. Luke cũng góp phần hướng nghiệp và ủng hộ BS.Luke trong quá trình học trở thành bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống.

Kinh nghiệm chuyên môn:        

– Bác sĩ Luke lấy bằng cử nhân Khoa học chuyên ngành Sinh học Con người từ đại học bang Michigan

– Bác sĩ tốt nghiệp trường đào tạo Chuyên khoa Thần kinh cột sống Palmer và trở thành Bác sĩ Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh cột sống năm 2014

– Trong suốt quá trình học tập, BS. Luke không ngừng nâng cao kiến thức và tham dự những khóa học Chuyên sâu và hội thảo Chuyên ngành Thần kinh cột sống trong điều trị Chấn Thương Thể Thao, sử dụng Băng dán Cơ trong thể thao, kỹ thuật nắn chỉnh Flexion-Distraction và kỹ thuật Graston.

– Trước khi đến Việt Nam, bác sĩ từng làm việc ở Mỹ, Ấn Độ, Campuchia. Vì vậy, bác sĩ Luke có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc với nhiều văn hóa khác nhau. Điều này giúp bác sĩ có thể thông hiểu hơn với những bệnh nhân đa dạng.

Bác sĩ Luke mang tới nhiều kĩ thuật nắn chỉnh để giúp những bệnh nhân đạt được sức khỏe tốt nhất. Bác sĩ tin rằng cột sống là bộ phận quan trọng nhất trong cơ thể và nếu cột sống có thể thực hiện tối đa chức năng thì cả cơ thể có thể hoạt động một cách tốt nhất.

Hiện nay, ngoài hai phòng khám tại thành phố HCM là 86 Tản Đà và ACC 99 Nguyễn Du, ACC còn có 2 phòng khám khác ở địa chỉ 112 – 116 đường Hai tháng chín quận Hải Châu, Đà Nẵng và 44 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ACC cũng mong muốn được mở thêm các phòng khám tại nhiều thành phố khác trong tương lai để có thể đáp ứng được nhu cầu của các bệnh nhân cả nước.

Cùng xem lại buổi khai trương đầy hân hoan để chia sẻ niềm vui với Phòng khám ACC Tản Đà trong sự kiện quan trọng này nhé!

Nhân dịp khai trương phòng khám ACC Tản Đà, mọi người hãy đến và trải nghiệm ngay các dịch vụ với chương trình ưu đãi GIẢM 75% PHÍ KHÁM tương đương 600,000 VND cho lần khám đầu tiên tại tất cả phòng khám ACC trên toàn quốc.

> Đăng ký nhận ngay ưu đãi TẠI ĐÂY.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục