Phòng khám ACC đồng hành cùng Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ Amcham tổ chức ngày hội gia đình chào mừng quốc khánh Mỹ 04-07-2022

Hàng năm, nhân lễ kỷ niệm ngày quốc khánh Mỹ 04/07, phòng khám ACC lại có dịp đồng hành cùng Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ Amcham tổ chức ngày hội gia đình thường niên tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tiệc mừng quốc khánh thu hút đông đảo sự tham gia của các gia đình người Mỹ hiện đang sinh sống và làm việc tại đất nước Việt Nam. Sự kiện cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu văn hóa giữa các gia đình Mỹ – Việt thông qua các hoạt động vui chơi, chương trình ca nhạc, quay số trúng thưởng….

Tại đây, phòng khám ACC đã mang đến sự kiện hoạt động miễn phí tầm soát sức khỏe bàn chân và cột sống cơ xương khớp đầy bổ ích. Khách tham dự, đặc biệt là các bé nhỏ được tầm soát bàn chân trên dụng cụ chuyên dụng Podoscope và tầm soát sức khỏe cột sống bởi các bác sĩ chuyên khoa người Mỹ. Bên cạnh đó, khách tham dự còn được thư giãn cơ bởi các chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên khoa Phục hồi chức năng tới từ phòng khám ACC.

Phòng khám ACC là phòng khám chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống đầu tiên tại Việt nam được Bộ Y Tế cấp phép. Với hơn 16 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, ACC đã và đang đem phương thức điều trị hiệu quả tiên tiến hàng đầu trên thế giới đến cho hơn hàng chục nghìn người đang phải chịu đựng các chứng đau cột sống cấp tính hay mãn tính.

Cùng chúng tôi xem lại những hình ảnh nổi bật trong sự kiện vừa qua, và đừng ngần ngại liên hệ ngay với phòng khám ACC để được tư vấn chi tiết và điều trị tận gốc các chứng đau cấp và mãn tính bạn nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục