Trại hè bóng rổ cùng CLB Next Level Basketball

Bóng rổ là một trong những môn thể thao vừa vui nhộn lại vừa giúp phát triển thể chất cho trẻ em vô cùng hiệu quả. Vừa qua, CLB Next Level Basketball đã tổ chức trại hè về bóng rổ kéo dài một tuần dành cho các bạn nhỏ độ tuổi từ 6 đến 14 với niềm đam mê trái bóng cam.

Next Level Summer Camp là trại hè bóng rổ đầu tiên được tổ chức tại CLB Next Level Basketball – đây là một trong những CLB sở hữu sân bóng chất lượng hàng đầu tại TP. HCM được thành lập bởi cầu thủ bóng rổ Stefan Nguyễn – Thành viên đội tuyển bóng rổ Việt Nam. Trại hè chính là cơ hội cho các bạn nhỏ tìm hiểu và rèn luyện khả năng chơi bóng rổ của mình. Dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ HLV Stefan Nguyễn, HLV Kim Jungsoo và các trợ lý HLV là người Việt Nam và nước ngoài, trại hè Next Level Summer Camp còn là sân chơi bổ ích để các bạn nhỏ trau dồi khả năng tiếng Anh.

Bs. Eric Balderree và HLV Stefan Nguyễn của CLB Next Level Basketball
Bs. Eric Balderree và HLV Stefan Nguyễn của CLB Next Level Basketball

Tại trại hè Next Level, Phòng khám ACC đã tổ chức hai buổi chia sẻ kiến thức chủ đề “Sức khỏe cột sống và tật bàn chân bẹt” để giúp các bạn nhỏ tham dự trại hè có thêm kiến thức về thể chất và phát triển khả năng chơi bóng rổ hiệu quả.

Dẫn dắt hai buổi chia sẻ kiến thức là Bs. Eric BalderreeBs. Marc Tafuro, đây là hai trong số các chuyên gia về phát triển thể chất và điều trị chấn thương thể thao hàng đầu tại Phòng khám ACC. Không chỉ giải đáp các thắc mắc về bệnh lý cột sống như cong vẹo cột sống hay gù lưng, hai bác sĩ còn chia sẻ các thông tin bổ ích về tật bàn chân bẹt để các bạn nhỏ hiểu rằng cấu trúc bàn chân và cột sống chính là những yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp và quyết định khả năng thi đấu bóng rổ.

Ngoài phần giao lưu vô cùng bổ ích và sôi nổi, Bs. Eric và Bs. Marc còn trực tiếp tầm soát cột sống và kiểm tra tình trạng bàn chân bẹt cho tất cả bạn nhỏ và HLV của trại hè để đảm bảo ngoài được tham gia sân chơi vui nhộn, thành viên của trại hè Next Level còn có sức khỏe và thể trạng tối ưu.

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh của Phòng khám ACC và trại hè Next Level Summer Camp. Bên cạnh đó, để tìm hiểu về phát triển thể chất tối ưu thông qua luyện tập bóng rổ và phòng ngừa các bệnh lý về cột sống và bàn chân bẹt cho trẻ nhỏ, các bậc phụ huynh đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Phòng khám ACC và CLB Next Level Basketball ngay hôm nay!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục