Hội thảo Bệnh lý cơ xương khớp thường gặp ở nhân viên văn phòng tại Công ty FUJINET

Thứ tư ngày 14/9/2022 vừa qua, phòng khám ACC đã tổ chức thành công buổi hội thảo sức khỏe với chia sẻ của bác sĩ Wade Brackenbury với chủ đề “NGĂN NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ CƠ XƯƠNG KHỚP THƯỜNG GẶP Ở NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG” tại công ty FUJINET.

Mở đầu chương trình, bác sĩ đã có phần chia sẻ các thông tin hữu ích trong chăm sóc sức khỏe toàn diện, nguyên nhân và cách phòng tránh các bệnh lý cột sống. Theo bác sĩ Wade, có khoảng 60-70% người làm văn phòng mắc các chứng bệnh về rối loạn cơ xương khớp, đau lưng, đau vai gáy, thoát vị đĩa đệm… nguyên nhân do thường xuyên ngồi lâu và sai tư thế trong thời gian kéo dài. Do đó, bác sĩ Wade nhấn mạnh việc quan trọng của việc thay đổi tư thế làm việc đúng, tăng cường các bài tập thể dục sức mạnh cột sống và khuyến khích duy trì lối sống lành mạnh.

hội thảo của công ty Fujinet

Tư thế ngồi đúng để tránh bị đau lưng, cong vẹo cột sống

Liệu bạn có duy trì tư thế ngồi đúng khi đọc bài viết này? Đời sống và tính chất công việc vô tình đặt chúng ta vào tình trạng ngồi quá lâu trong thời gian dài và ngồi sai tư thế nhưng lại không nhận ra. Với một số người,…

Bên cạnh đó, bác sĩ Wade đã giải đáp tận tình những câu hỏi quan tâm về tình trạng bệnh cột sống như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống… với phương pháp điều trị Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic) an toàn và hiệu quả mà không dùng thuốc hoặc phẫu thuật. Với đào tạo chính quy 6-8 năm tại Mỹ và các nước tiên tiến. bác sĩ Chiropractor sẽ dùng một lực tay nhẹ nhàng và chính xác giúp các khớp sai lệch trở về vị trí ban đầu, từ đó giải phóng áp lực đè lên dây thần kinh, giúp phục hồi chức năng cột sống và cơn đau dần biến mất. 

>> Tìm hiểu thêm về phương pháp Chiropractic TẠI ĐÂY.

Hội thảo của công ty Fujinet

Với kinh nghiệm trên 15 năm khám chữa bệnh tại Việt Nam, phòng khám ACC tự hào là đơn vị tiên phong trong điều trị các chứng đau cấp & mãn tính như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, viêm khớp, đau đầu gối… bằng phương pháp kết hợp Trị liệu thần kinh cột sống và vật lý trị liệu hiện đại như máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, sóng xung kích Shockwave, tia laser cường độ cao thế hệ thứ IV… giúp tái tạo mô mềm bị tổn thương, giảm áp và hồi phục cấu trúc cột sống. Bên cạnh đó, chương trình phục hồi chức năng Pneumex (Mỹ) hiện đại duy nhất tại Việt Nam, giúp bệnh nhân lấy lại chức năng vận động và đẩy nhanh phục hồi.

Hội thảo công ty Fujinet

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc nổi bật và đáng nhớ trong hội thảo này. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về liệu trình điều trị bệnh lý cột sống và cơ xương khớp tại phòng khám ACC nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục