Phòng khám ACC hân hạnh tiếp tục là nhà tài trợ y tế đồng hành cùng Giải chạy Sapa Mountain Marathon 2022

Mùa giải Vietnam Mountain Marathon năm nay đã chính thức bắt đầu trong tiết trời Sapa tháng 9 hơi se lạnh và những cơn mưa phùn rải rác. Nhưng thời tiết không hề làm nhụt chí các vận động viên (VĐV) trước giờ chạy!

Là đơn vị hỗ trợ y tế lâu năm của giải chạy, đội ngũ nhân viên y tế phòng khám ACC đã có mặt tại khu vực Expo & Finish line để hỗ trợ các VĐV. Các VĐV đã được hỗ trợ thư giãn cơ, dán băng dán cơ Rocktape bảo vệ khớp và thăm khám các vấn đề xương khớp, chấn thương thể thao cùng bác sĩ Ryan J Means.

RockTape là băng dán thể thao chống thấm nước hỗ trợ vận động, giúp giảm đau, sưng tấy bằng cách làm giảm sức ép lên các mô, tăng cường tuần hoàn máu, hạn chế mỏi cơ và đẩy nhanh quá trình phục hồi chấn thương. Đặc biệt với độ co giãn 180%, băng dán cơ RockTape đảm bảo người dùng có thể hoạt động một cách thoải mái nhất.

Tìm hiểu thêm về băng dán cơ Rocktape tại đây: https://acc.vn/product/bang-dan-rocktape/

Đồng hành cùng giải chạy Sapa Marathon, phòng khám ACC hy vọng lan tỏa tình yêu thể thao và tự hào là đơn vị y tế đồng hành cùng các VĐV chinh phục mọi cung đường thử thách.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của Phòng khám ACC và các VĐV trong mùa giải Sapa Mountain Marathon năm nay nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục