Thoát vị đĩa đệm, căn bệnh không thể chần chừ

Anh Nguyễn Thành Trung (28 tuổi, Vĩnh Phúc) là một người trẻ năng động và yêu thích thể thao. Không may sau một chấn thương khi đá bóng, anh gặp tình trạng đau nhức khó chịu tại vùng thắt lưng. Tình trạng đau khiến anh gặp khó khăn khi đứng, ngồi, thậm chí cúi người. Tại bệnh viên tỉnh, anh được tiến hành chụp phim Xquang, tuy nhiên không phát hiện tình trạng bệnh. Suốt nửa năm điều trị thông qua uống thuốc và tiêm truyền, tình trạng đau của anh không được cải thiện. Anh Trung quyết định lên Hà Nội thăm khám và được chỉ định chụp Cộng hưởng từ MRI, qua đó phát hiện Thoát vị đĩa đệm L4/L5.

Thông qua tìm hiểu thông tin, anh Trung biết tới Phòng khám ACC là chuyên khoa trong điều trị các bệnh lý cột sống nên đã quyết định tới thăm khám và điều trị. Trực tiếp điều trị cho tình trạng của anh Trung là bác sỹ Aubrey C Gail – bác sỹ chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống tại Phòng khám ACC – chi nhánh Hà Nội. Anh Trung được chỉ định điều trị thông qua 3 liệu pháp:

  • Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic: liệu pháp tối ưu trong điều trị các vấn đề cột sống và đĩa đệm. Bác sỹ chuyên khoa sẽ dùng tay tác động nhẹ nhàng nhằm điều chỉnh cấu trúc sai lệch trên khớp đốt sống, giải phóng chèn ép trên dây thần kinh.
  • Vật lý trị liệu: giúp làm mềm các khối cơ căng cứng bao quanh cột sống. Kích thích các sung thần kinh giúp bệnh nhân giảm đau và sưng viêm.
  • Phục hồi chức năng: phương pháp vận động trị liệu giúp tăng độ khỏe của cơ bắp, tái tạo chức năng vận động linh hoạt của cơ thể và ngăn ngừa tình trạng đau tái phát.

Quả thực, chỉ đến khi bị đau ta mới chăm sóc cho sức khỏe của mình. Thông qua quá trình điều trị, anh Trung cũng được hướng dẫn các kiến thức chăm sóc sức khỏe đúng cách mà trước giờ do chủ quan nên anh chưa từng để ý. Tình trạng của anh Trung tiến triển tốt ngay từ những buổi đầu tiên và đã phục hồi tới 90% tại thời điểm hiện tại.

Với đội ngũ y bác sỹ nước ngoài giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, phòng khám ACC tự hào điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các vấn đề cột sống và đĩa đệm.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được đặt lịch tư vấn và thăm khám cùng các bác sĩ chuyên khoa.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục