• Chữa đau lưng không dùng thuốc an toàn cho mẹ sau sinh

  Tác giả: ACC

  Cố vấn y khoa: Bác sĩ Edouard Sabourdy

  chữa đau lưng sau sinh

  Đau lưng, đau khớp xuất hiện sau sinh là do cơ thể mẹ đã trải qua rất nhiều thay đổi trong quá trình mang thai và sinh nở. Trong đó, các nguyên nhân phổ biến được biết đến thường là:

  • Tử cung mở rộng kéo dài theo sự phát triển của em bé trong suốt quá trình mang thai làm suy yếu cơ bụng của mẹ, gây áp lực lên các khớp xương đặc biệt là vùng lưng
  • Sự thay đổi nội tiết tố trong thai kỳ có xu hướng làm nới lỏng sự gắn kết giữa dây chằng và các khớp vùng chậu với cột sống khiến mẹ cảm thấy đau khi di chuyển
  • Quá trình chuyển dạ khó khăn, đau đớn kéo dài hay cân nặng của mẹ tăng lên nhiều sau sinh cũng tạo áp lực lên các khớp và lưng, gây đau.

  Một trong những địa chỉ trị liệu đau lưng, đau khớp chuyên nghiệp được nhiều mẹ tin cậy nhất hiện nay đó là phòng khám ACC. Điều đặc biệt và làm nên uy tín của ACC đó là phòng khám áp dụng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống kết hợp vật lý trị liệu giúp các đốt sống được trả về vị trí thẳng hàng vốn có. Phương pháp này giúp giảm chèn ép lên dây thần kinh giúp giảm đau nhanh chóng và hồi phục tự nhiên chứ không dùng thuốc nên giải tỏa nỗi lo tác dụng phụ, lờn thuốc hay ảnh hưởng chất lượng sữa của mẹ. Được thành lập từ năm 2006, với hơn 12 năm kinh nghiệm trị liệu bệnh lý thần kinh cột sống bằng các phương pháp và thiết bị đạt tiêu chuẩn Mỹ, đây là địa chỉ uy tín điều trị các chứng đau lưng, khớp an toàn mà hiệu quả cho mẹ sau sinh.

  Các bác sĩ tại ACC cho biết, dùng thuốc giảm đau, giảm viêm hay áp dụng các cách trị liệu có thuốc khi bị các chứng đau lưng và các khớp cho mẹ sau sinh là những giải pháp kém an toàn vì thuốc không chỉ gây tác dụng phụ mà còn có thể làm thay đổi chất lượng sữa mẹ, không tốt cho bé yêu. Do đó, liệu pháp không dùng thuốc là giải pháp an toàn mà mẹ nên lựa chọn.

  Xem thêm: http://www.marrybaby.vn/cuoc-song-cua-me/chua-dau-lung-khong-dung-thuoc-an-toan-cho-me-sau-sinh