Bí quyết hết đau thần kinh tọa trong thai kỳ

Tác giả: Phòng khám ACC

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Wade Brackenbury

Ở tuần thứ 6 của thai kỳ, cơ thể mẹ bầu bắt đầu xuất hiện những cơn đau lưng. Các cơn đau này tăng dần tỉ lệ với thai kỳ và có thể kéo dài tới sau sinh. Vị trí đau thường bắt nguồn từ giữa cột sống đến thắt lưng và lan tỏa xuống một hoặc hai chân. Khi mẹ cử động mạnh hay làm việc quá sức cơn đau sẽ càng tăng cao. Các triệu chứng này là dấu hiệu của căn bệnh đau thần kinh tọa thai kỳ. Rất nhiều mẹ xem tất cả mọi cơn đau là chuyện bình thường khi mang thai. Thế nhưng mẹ nên biết rằng cơn đau là dấu hiệu mà cơ thể muốn mẹ quan tâm, vì thế đừng chủ quan bỏ qua mẹ nhé.

Tìm hiểu về bệnh đau thầy kinh tọa:
> Triệu chứng đau thần kinh tọa
> Đau thần kinh tọa có nguy hiểm không?
> Phân biệt đau thần kinh tọa và thoát vị đĩa đệm
> Phân biệt đau thần kinh tọa và hội chứng Piriformis
đau thần kinh tọa trong thai kỳ
Đa số phụ nữ đều bị đau lưng khi mang thai

Khám chuyên khoa để phát hiện và điều trị kịp thời là yếu tố cần thiết để mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh. Khi thăm khám tại ACC, mẹ bầu sẽ được theo dõi sự thay đổi liên tục của cơ thể. Thông qua đó bác sĩ sẽ kịp thời điều chỉnh xương khớp của mẹ bằng các động tác nắn chỉnh nhẹ nhàng phù hợp với tình trạng thai kỳ, và đánh bay những cơn đau khó chịu. Việc chăm sóc cơ thể một cách khoa học còn giúp mẹ giảm tình trạng sinh khó và mau chóng lấy lại sức khỏe sau khi sinh.

Tháng 10 này, #Phòng_Khám_ACC dành tặng phái đẹp ưu đãi cực hấp dẫn: GIẢM 5️⃣0️⃣% CHI PHÍ KHÁM LẦN ĐẦU VỚI BÁC SĨ NƯỚC NGOÀI.

Ưu đãi tháng 10 - Giảm 50% phí khám lần đầu cho khách hàng nữ

(*) Điều kiện & điều khoản:

🌸 Áp dụng cho bệnh nhân nữ thăm khám lần đầu tại ACC trên cả nước.

🌸 Giảm 50% phí khám, tối đa 400,000VND.

🌸 Thời gian áp dụng: từ 01/10 – 31/10/2022.

👉 Đăng kí ngay hôm nay tại: https://forms.gle/hRafKQR8R5ApmzqP9

Hãy tìm hiểu thêm thông tin về đau thần kinh tọa khi mang thai ở bài viết https://tinyurl.com/DauThanKinhToaKhiMangThai này trên chuyên trang MarryBaby nhé.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục