• Bí quyết hết đau thần kinh tọa trong thai kỳ

  Tác giả: Phòng khám ACC

  Cố vấn y khoa: Bác sĩ Wade Brackenbury

  Ở tuần thứ 6 của thai kỳ, cơ thể mẹ bầu bắt đầu xuất hiện những cơn đau lưng. Các cơn đau này tăng dần tỉ lệ với thai kỳ và có thể kéo dài tới sau sinh. Vị trí đau thường bắt nguồn từ giữa cột sống đến thắt lưng và lan tỏa xuống một hoặc hai chân. Khi mẹ cử động mạnh hay làm việc quá sức cơn đau sẽ càng tăng cao. Các triệu chứng này là dấu hiệu của căn bệnh đau thần kinh tọa thai kỳ. Rất nhiều mẹ xem tất cả mọi cơn đau là chuyện bình thường khi mang thai. Thế nhưng mẹ nên biết rằng cơn đau là dấu hiệu mà cơ thể muốn mẹ quan tâm, vì thế đừng chủ quan bỏ qua mẹ nhé.

  chữa đau lưng

  Khám chuyên khoa để phát hiện và điều trị kịp thời là yếu tố cần thiết để mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh. Khi thăm khám tại ACC, mẹ bầu sẽ được theo dõi sự thay đổi liên tục của cơ thể. Thông qua đó bác sĩ sẽ kịp thời điều chỉnh xương khớp của mẹ bằng các động tác nắn chỉnh nhẹ nhàng phù hợp với tình trạng thai kỳ, và đánh bay những cơn đau khó chịu. Việc chăm sóc cơ thể một cách khoa học còn giúp mẹ giảm tình trạng sinh khó và mau chóng lấy lại sức khỏe sau khi sinh.

  Hãy tìm hiểu thêm thông tin về đau thần kinh tọa khi mang thai ở bài viết https://tinyurl.com/DauThanKinhToaKhiMangThai này trên chuyên trang MarryBaby nhé.