ACC tại giải chạy halong heritage marathon 2018

Được đánh giá là một trong những giải Marathon uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam, Ha Long Heritage Marathon 2018 đã được tổ chức thành công với sự góp mặt của 1700 vận động viên. Họ đến từ nhiều quốc gia Đông Nam Á như Malaysia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam…cho đến những đất nước xa xôi như Ý, Brazil, Mỹ, Anh,… với cùng niềm đam mê chạy bộ và chinh phục những giới hạn của bản thân. Quả thật, điểm thu hút nhất của Ha Long Heritage Marathon đó là cung đường chạy sát bên Vịnh Hạ Long, 1 trong 7 kì quan thiên nhiên mới và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1994.

Phòng khám ACC đồng hành cùng giải chạy halong heritage marathon 2018

Đồng hành cùng chương trình, Phòng Khám ACC và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nước ngoài đã có mặt từ rất sớm trong ngày tập trung nhận số báo danh thi đấu và race kit để đem lại sự chuẩn bị tốt nhất về thể chất cho các vận động viên với Băng dán cố định Rocktape, có tác dụng nâng đỡ cơ, giúp giảm sưng, cố định hình dạng cơ bắp và tăng tuần hoàn máu, nhờ đó tăng hiệu suất thi đấu, ngăn ngừa và phục hồi chấn thương. Rocktape vẫn còn là sản phẩm khá mới lạ chưa được nhiều người biết đến, nhưng trong các giải thi đấu thể thao chuyên nghiệp như Thế vận hội Olympics London, Giải đua xe đạp Tour de France,…các vận động viên thường xuyên sử dụng Rocktape để thi đấu khỏe hơn và phục hồi nhanh hơn khi gặp chấn thương.

ACC đồng hành cùng Halong marathon 2018

ACC đồng hành cùng giải chạy Marathon

Ngoài ra, sau khi hoàn thành thử thách với các cự ly 5 km, 10 km, 21 km, và 42 km, các vận động viên được tầm soát bàn chân bẹt và làm trị liệu thư giãn cơ miễn phí cùng với đội ngũ y bác sĩ Phòng khám ACC, một vài trường hợp vận động viên chấn thương, chuột rút cũng được kịp thời sơ cứu tại chỗ.

ACC đồng hành cùng giải chạy marathon

ACC đồng hành cùng giải chạy marathon

Có thể nói, giải chạy Ha Long Heritage Marathon 2018 đã khép lại với sự lan tỏa của tình thần thể thao và đam mê thử thách. Chạy bộ là một thói quen không chỉ tốt cho sức khỏe cơ xương khớp mà còn tốt cho tim mạch và giúp duy trì một tinh thần sảng khoái minh mẫn. Xuyên suốt đường chạy, không khó để bắt gặp những vận động viên 60, 70 tuổi với sức khỏe thể chất và tinh thần vô cùng tốt, hay những vận động viên bị chấn thương và các gia đình cùng con cái tham gia giải chạy và cán đích thành công trong niềm hân hoan vì đã vượt qua thử thách của chính mình.

ACC đồng hành Ha Long Heritage Marathon 2018

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục