ACC khởi động năm mới tràn đầy hứng khởi tại sự kiện Salonpas HCMC Marathon 2021

Diễn ra trong 2 ngày 16, 17/1/2021 cuối tuần vừa qua, giải HCMC Marathon 2021 đã thu hút rất đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng yêu chạy bộ. Khởi động đầu năm mới 2021, cuộc đua đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều niềm vui và phấn khởi cho tất cả mọi người. Xuyên suốt sự kiện, đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế của phòng khám ACC đã tận tình kiểm tra và chăm sóc tình trạng cơ xương khớp của các vận động viên.

Phòng khám ACC tại Sự kiện Salonpas HCMC Marathon 2021

Tại booth y tế của ACC, các vận động viên được các chuyên viên y tế phòng khám ACC hỗ trợ hướng dẫn dán băng dán cơ Rocktape trước khi chạy. Với sự hỗ trợ của loại băng dán thể thao này, các runners được bảo vệ một cách tối ưu trong hỗ trợ vận động khi chạy bộ,  quan trọng hơn cả là ngăn ngừa chấn thương thường gặp. Sau khi chạy, việc hỗ trợ giảm đau do căng cứng cơ rất quan trọng. Do vậy, các vận động viên đã ngay lập tức được các chuyên viên ACC chăm sóc đặc biệt với các hoạt động thư giãn cơ, điều trị chuột rút bằng tay và bằng các thiết bị điều trị cơ chuyên sâu.

Ngoài ra, trong khu vực sân khấu Expo năm nay, bác sĩ Ryan J. Means đã có phần giao lưu vô cùng hữu ích và sôi nổi với các VĐV để tìm hiểu về những phương pháp phòng ngừa chấn thương và chạy bộ đúng cách. Đặc biệt hơn, đây cũng là lần đầu tiên bác sĩ Ryan tham gia giải chạy và chinh phục cự ly 21KM.

Phòng khám ACC tại Sự kiện Salonpas HCMC Marathon 2021

Các giải chạy bộ ngày càng được nhiều người ủng hộ & tham dự đông đảo tại Việt Nam. Đây là hoạt động rất ý nghĩa nhằm nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cộng đồng. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cơ xương khớp của mọi người, chúng tôi cảm thấy vinh dự và tự hào là đơn vị tài trợ y tế chuyên nghiệp cùng đồng hành cùng các vận động viên trong giải Marathon trong nước.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục