ACC HÒA MÌNH VÀO KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH TẠI SỰ KIỆN ISHCMC FESTIVE BAZAAR 2020

Ngày 28/11/2020 vừa qua, đội ngũ chuyên viên của phòng khám ACC đã có mặt tại sự kiện thường niên Festive Bazaar được tổ chức tại trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) để tầm soát cột sống, bàn chân và tư vấn miễn phí cho người lớn và trẻ em tham gia.

Ngày nay, bệnh lý cột sống và tư thế dần trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là đối với lứa tuổi học đường. Nếu phụ huynh không sớm phát hiện và tìm biện pháp can thiệp thì tình trạng sai tư thế, vẹo cột sống có thể dẫn tới nhiều biến chứng phức tạp và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của trẻ. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới vẹo cột sống, một trong những nguyên nhân phổ biến hàng đầu là do tình trạng bàn chân bẹt gây ra. Khi cấu trúc bàn không có lõm khi đứng thẳng sẽ làm xoay đầu gối, lệch xương chậu và gây vẹo cột sống.

Tại sư kiện, đội ngũ chuyên viên của phòng khám ACC đã tầm soát cột sống và bàn chân cho học sinh tại trường. Ngoài thực hiện tầm soát, các bạn học sinh còn được hướng dẫn tư thế ngồi học đúng, cũng như các môn thể thao có lợi cho sức khỏe và đặc biệt là cột sống.

Bên cạnh đó, phụ huynh và nhân viên tại trường học cũng được thăm khám bệnh cột sống và tư vấn miễn phí. Đặc biệt mọi người cũng hiểu thêm về phương pháp điều trị Chiropractic (Trị liệu thần kinh cột sống) không cần thuốc, không cần phẫu thuật. Tại Việt Nam, phòng khám ACC tự hào là cơ sở y tế uy tín đầu tiên về phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic được Bộ Y Tế cấp phép.

Đội ngũ chuyên viên của phòng khám ACC đã có một ngày làm việc thật ý nghĩa tại sự kiện Festive Bazaar. Qua đó, giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe cột sống và cách chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Phòng khám ACC luôn nỗ lực để mang lại những giá trị chăm sóc sức khỏe ưu việt, và giúp mọi người làm chủ sức khỏe của mình. Hãy liên hệ phòng khám ACC để tầm soát và điều trị kịp thời những vấn đề về cơ xương khớp và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc y tế chuyên nghiệp.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục