TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT KHI ĐIỀU TRỊ BÀN CHÂN BẸT TẠI HỆ THỐNG ACC TRÊN CẢ NƯỚC

Thấu hiểu được nỗi lo của quý phụ Huynh trong việc điều trị tật bàn chân bẹt cho con trẻ, giúp con có đôi bàn chân khỏe mạnh để vững bước tương lai, phòngkhám ACC – thành viên Tập đoàn FV áp dụng chương trình trả góp 0% lãi suất khi điều trị bàn chân bẹt bằng phương pháp đế chỉnh hình bàn chân tại hệ thống ACC trên cả nước.

Trả góp 0% bởi ACC
Trả góp 0% bởi ACC

Điều kiện & điều khoản áp dụng:

  • Áp dụng cho hóa đơn thăm khám và điều trị bàn chân bẹt bằng phương pháp đế chỉnh hình bàn chân
  • Áp dụng cho các chủ thẻ tín dụng của Standard Chartered &Shinhanbank được liệt kê TẠI ĐÂY (*)
  • Áp dụng từ nay đến hết 31/5/2024
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác
  • Thời hạn trả góp 3,6,9 tháng (với chủ thẻ Standard Chartered) và 6,9,12 tháng (với chủ thẻ Shinhan Bank)

Vui lòng liên hệ hotline phòng khám hoặc bộ phận lễ tân của phòng khám ACC trên cả nước để được tư vấn cụ thể và tiến hành đăng kí trả góp

Trong năm 2023, Phòng khám ACC – thành viên tập đoàn FV đã tiến hành tầm soát định kỳ cho hơn 1.000 học sinh từ 3-10 tuổi tại một số trường học trên địa bàn TP.HCM và Hà Nội.

Theo đó có hơn 30% học sinh từ 6  tuổi trở lên bị bàn chân bẹt. Độ tuổi vàng để tầm soát bàn chân bẹt là khi bé từ 2-6 tuổi, nên với nhóm tuổi tiểu học này, có thể sẽ phải mang đế chỉnh hình bàn chân liên tục để tránh những biến chứng do bàn chân bẹt gây ra.Tuy nhiên, nếu tình trạng bàn chân bẹt được phát hiện trong khoảng từ 3-7 tuổi, việc điều trị sẽ dễ dàng hơn và trẻ có thể phát triển vòm bàn chân như bình thường khi lớn lên.

Cùng BS Wade Brackenbury – chuyên khoa Thần kinh Cột sống của phòng khám ACC tìm hiểu chứng bàn chân bẹt trong đoạn clip ngắn sau

 

 

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục