ACC CÓ MẶT TẠI KHU ĐÔ THỊ ECOPARK TRONG SỰ KIỆN KẾT HỢP CÙNG TRƯỜNG MẪU GIÁO ROXY MONTESSORI

Hội chứng bàn chân bẹt và vẹo cột sống ở trẻ càng ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt với các bé trong lứa tuổi học đường, từ 3 – 18 tuổi khi hệ cơ xương khớp còn đang phát triển.

Nhằm nâng cao nhận thức về việc tầm soát bàn chân và cột sống định kì để phát hiện những bất thường từ sớm và có những phương pháp can thiệp kịp thời, đảm bảo trẻ được phát triển toàn diện và tối ưu về thể chất nói chung và hệ cơ xương khớp nói riêng, chiến dịch “Vững Bước Tương Lai cùng ACC” trong năm 2023 đã được triển khai trên hơn 20 cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên cả nước, tầm soát miễn phí bàn chân & cột sống cho hơn 1500 học sinh.

Vào chủ nhật, ngày 30/7/2023 vừa qua, phòng khám ACC – thành viên tập đoàn FV vinh dự được có mặt tại trường mầm non Roxy Montessori Ecopark. Các học sinh đang theo học tại trường Roxy Montessori cũng như các cư dân nhí ở khu dân cư Ecopark đã có một buổi sáng đầy thú vị với các hoạt động bổ ích như:

  •  Hội thảo sức khỏe cùng BS. Erik Waardenburg về các bệnh lý cơ xương khớp học đường thường gặp ở trẻ, đồng thời tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan để phụ huynh và các em học sinh ý thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ hệ cơ xương khớp.
  •  Scan bàn chân từ máy Podoscope chuyên dụng, thông qua đó có thể tầm soát tật bàn chân bẹt ở trẻ.
  •  Tầm soát cột sống, đánh giá sự phát triển cột sống ở trẻ và phát hiện những bất thường nếu có.

Chương trình tầm soát vì cộng đồng, nâng cao ý thức giữ gìn sức khoẻ cơ xương khớp cho phụ huynh và học sinh. ACC rất hân hạnh và trân trọng sự hợp tác từ phía nhà trường.

Nếu bố mẹ thấy những dấu hiệu bất thường ở bàn chân hay hệ cơ xương khớp của con đừng ngần ngại liên hệ ngay với ACC, đội ngũ Phòng khám ACC luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bậc phụ huynh!

 

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục