SỰ KIỆN “CỘT SỐNG KHỎE CHO NGƯỜI LÀM BÁO”

Chiều ngày 7/6, #phòngkhámACC tổ chức chương trình “Cột sống khỏe cho người làm báo” tại trụ sở Báo Thanh Niên (TP.HCM), nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe xương khớp. Chương trình thu hút đông đảo anh chị nhà báo của Báo Thanh Niên tham gia.

Tại chương trình, bác sĩ Luke Hamman chuyên khoa thần kinh cột sống (Chiropractic) của ACC đã chia sẻ nhiều kiến thức thức bổ ích về bệnh lý thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống – là những căn bệnh mà người làm báo dễ mắc phải do đặc thù phải ngồi làm việc trước máy tính nhiều giờ liền.

BS. Luke Hamman & BS. Ryan J. Means cũng thực hiện thăm khám riêng cho các anh chị phóng viên tại sự kiện. Mọi người rất phấn khởi khi được trải nghiệm phương pháp điều trị bệnh xương khớp không phẫu thuật, không dùng thuốc của ACC.

Ngoài ra, Phòng khám ACC thực hiện scan bàn chân bẹt bằng máy #Podoscope. Đây cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe hệ cơ xương khớp – cột sống ở người trưởng thành.

“Cột sống khỏe cho người làm báo” là sự kiện ACC thực hiện như món quà ý nghĩa dành cho các anh chị phóng viên nhân ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam vào 21/6 sắp tới.

Hãy cùng ACC nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện này nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục