Khỏi thoát vị đĩa đệm sau 15 ngày điều trị DTS

Củ Chi, 18/10/2014

Tôi tên là Cẩm Giang nay đã 37 tuổi. Trước kia, tôi mang trong người căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Nó hành tôi từng cơn rất đau đớn mổi khi làm nặng hoặc sau những ngày giờ làm việc phải đứng lâu. Vì vậy mà từ đó gia đình tôi kinh tế ngày càng đi xuống, rất khó khăn. May sao, tôi có một người chú thấy tôi vậy nên nói răng đã từng điều trị ở một bệnh viện trên Tp có tên là ACC, điều trị rất hay. Nghe vậy tôi cũng đi thử.

Ngày đầu tôi chụp MRI bác sĩ nói tôi bị đĩa đệm chèn ép dây thần kinh L4-L5 nên tôi hơi buồn và lo sợ cho sức khỏe sau điều trị. Không ngờ kết quả sau 15 ngày tôi cảm thấy khỏe hẳn ra nhờ các trang thiết bị tối tân cùng nhừng bài tập thể dục của bác sĩ. Một điều khiến tôi cảm thấy vui hơn nữa là sau lần chụp MRI lần 2 đĩa đệm không còn chèn ép dây thần kinh nữa.

Tôi cảm ơn bệnh viện rất nhiều. Bệnh viện rất hay lại còn rất chu đáo với bệnh nhân vì vậy tôi cảm thấy rất yên tâm khi giao hết sức khỏe của mình cho bệnh viện. Từ đó, khi về nhà hễ nghe ai bị bệnh giống tôi là tôi lại giới thiệu họ đến bệnh viện để điều trị. ACC đúng là bệnh viện đáng để tin cậy và tôi cũng rất cảm ơn bệnh viện nhờ bệnh viện mà giờ tôi đã khỏi bệnh hẳn và đi lại bình thường.

Viết thư

Trần Thị Cẩm Giang

with dr.Tim

 

Bác sĩ Tim và bệnh nhân

Bệnh nhân đang được điều trị bằng DTS

                                             

Bệnh nhân đang được điều trị bằng DTS

Before

                           

Hình chụp MRI trước khi điều trị bằng DTS       

After

Hình chụp MRI sau khi điều trị bằng DTS 

 

Đây là những lời chia sẻ của chị Giang về tình trạng bệnh thoát vị đĩa đệm của chị ấy

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục