• Bác Riều – 86 tuổi bị đau cột sống đa tầng, đã khỏi sau 1 tháng điều trị tại ACC.

   

  Bác Riều (86 tuổi) được người thân đưa đến phòng khám ACC trong tình trạng không đi đứng được, phải nằm trên băng ca.

  Theo chẩn đoán của bác sĩ tại phòng khám ACC, bác Riều bị chứng đau cột sống đa tầng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng vận động.

  Bác Riều được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định điều trị với liệu trình trị liệu thần kinh cột sống kết hợp thiết bị kéo giãn giảm áp cột sống DTS và các bài tập vật lý trị liệu.

  • Trị liệu thần kinh cột sống là phương pháp mang lại hiệu quả vượt bật trong điều trị các vấn đề xương khớp. Các cơn đau cột sống xuất hiện khi có sự sai lệch cấu trúc ở xương đốt sống, chèn ép các dây thần kinh đi ngang, khiến tín hiệu truyền dẫn bị rối loạn. Việc nắn chỉnh các đốt sống trở về vị trí ban đầu giúp phục hồi chức năng tự nhiên của dây thần kinh cột sống, làm cơn đau biến mất tự nhiên mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.
  • Đồng thời, sự kết hợp giữa các bài tập vật lý trị liệu và máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS sẽ đẩy nhanh tiến độ hồi phục, giúp bệnh nhân sớm phục hồi chức năng vận động.

  Chỉ sau 1 tháng điều trị, bác Riều đã có thể đứng dậy và đi được khi đến tái khám. Bác và con cháu rất vui với kết quả điều trị mà Phòng Khám ACC mang lại.