Bác Riều – 86 tuổi bị đau cột sống đa tầng, đã khỏi sau 1 tháng điều trị tại ACC

Bác Riều (86 tuổi) được người thân đưa đến phòng khám ACC trong tình trạng không đi đứng được, phải nằm trên băng ca cứu thương để đến Phòng khám ACC khám bệnh.

Theo chẩn đoán của bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống ACC, bác Riều bị chứng đau cột sống đa tầng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng vận động.

Bác Riều được các bác sĩ ACC chỉ định điều trị với liệu trình Trị liệu Thần kinh cột sống kết hợp thiết bị kéo giãn giảm áp cột sống DTS và các bài tập vật lý trị liệu.

Quá trình điều trị tại phòng khám ACC

Trị liệu Thần kinh cột sống là phương pháp mang lại hiệu quả vượt bậc trong điều trị các vấn đề xương khớp. Các cơn đau cột sống xuất hiện khi có sự sai lệch cấu trúc ở xương đốt sống, chèn ép các dây thần kinh đi ngang, khiến tín hiệu truyền dẫn bị rối loạn. Việc nắn chỉnh các đốt sống trở về vị trí ban đầu giúp phục hồi chức năng tự nhiên của dây thần kinh cột sống, làm cơn đau biến mất tự nhiên mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

Đồng thời, sự kết hợp giữa các bài tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng và máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS sẽ đẩy nhanh tiến độ hồi phục, giúp bệnh nhân sớm phục hồi chức năng vận động.

Chỉ sau 1 tháng điều trị, bác Riều đã có thể đứng dậy và đi được khi đến tái khám. Bác và con cháu rất vui với kết quả điều trị mà Phòng Khám ACC mang lại.

Bác sĩ Wade Brackenbury – Tổng Giám đốc Phòng khám ACC chia sẻ “Có nhiều phương pháp điều trị cột sống khác nhau. Tuy nhiên, bước đầu tiên bệnh nhân cần gặp bác sĩ Trị liệu Thần kinh cột sống trước, được khám và điều trị và có được liệu trình phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình. Mỗi cơ thể phản ứng sẽ khác nhau, vì thế sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ là vô cùng cần thiết.

Chỉ khi những trường hợp quá nặng mà các phương pháp bảo tồn không áp dụng được thì người bệnh mới được chỉ định phẫu thuật với các nguy cơ cao cho cơ thể người lớn tuổi. Quá trình hồi phục cũng rất gian nan cho họ. Tôi vẫn giữ quan điểm còn nước còn tát, điều trị theo phương pháp tự nhiên khi điều trị cho người già và luôn động viên họ cố gắng tập luyện để có được kết quả điều trị khả quan nhất”.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục