Thư cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Anh Dũng

Thư cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Anh Dũng:

nguyen-anh-dung

Trong cuộc sống hiện đại, ngày càng có nhiều người mắc các bệnh về cổ vai gáy, đặc biệt là thoái hóa đốt sống cổ do tính chất công việc phải ngồi nhiều, thiếu vận động, quá trình lão hóa hoặc do chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý. Biểu hiện của thoái hóa đốt sống cổ rất thường gặp nên dễ bị bỏ qua như đau căng cơ tập trung chủ yếu ở cổ vai gáy, đau đầu, chóng mặt, tê bì chân tay…Nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh này có thể gây nên biến chứng nguy hiểm như ảnh hưởng xấu tới cơ quan nội tạng, mất dần khả năng vận động, teo cơ hay bại liệt.

Bắt gặp các biểu hiện như trên, anh Nguyễn Anh Dũng, sinh sống tại TP. HCM đã đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện. Anh được làm một số kiểm tra như đo điện cơ tay, xét nghiệm, chụp phim. Bác sĩ xác định anh mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ, chỉ định điều trị bằng thuốc nhưng sau một thời gian vẫn không có tiến triển tích cực.

Anh may mắn biết đến Phòng khám ACC qua lời giới thiệu của một người quen. Tại đây, anh được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh của mình, cũng như chỉ định anh làm trị liệu bằng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic, kết hợp làm vật lý trị liệu và hoàn toàn không sử dụng thuốc, không cần phẫu thuật. Chỉ sau 4 lần nắn chỉnh cột sống với bác sĩ nước ngoài và trị liệu giảm đau đầu, đau vai gáy, tiêu sưng viêm với laser thế hệ IV và sóng siêu âm, bệnh của anh Dũng đã gần như khỏi hẳn, khiến anh hết sức vui mừng. Anh mong muốn phương pháp Chiropractic sẽ được phát triển rộng rãi để những người bệnh đang chung sống với các cơn đau mỏi dai dẳng giống như anh được chữa lành.

Bên cạnh trị liệu tại các cơ sở y tế thì người bệnh thoái hóa đốt sống cổ cũng cần chú ý đến tinh thần, tránh căng thẳng quá mức mà ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Hơn nữa, người bệnh cần chủ động duy trì những thói quen sinh hoạt lành mạnh như tập thể dục thể thao và vận động thích hợp để tránh lặp lại tình trạng bệnh, chế độ ăn uống cần bổ sung thêm canxi và khoáng chất tốt cho sức khỏe xương.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục