Thư cảm ơn của bệnh nhân Trần Thị Ngọc Thủy

Trần Thị Ngọc Thủy

Tôi đang đi du lịch tại Úc được gần 2 tháng thì bất chợt tôi bị đau nhói cột sống phần thắt lưng và chân mặt tôi bị tê đau không đi lại bình thường được, buộc lòng tôi phải đăng kí vé máy bay trước thời hạn để trở về Việt Nam. Lúc đầu sau khi chup MRI biết tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống, tôi vì quá đau và không đi lại được nên có ý định mổ để điều chỉnh lại cột sống nhưng nghĩ lại những biến chứng sau khi mổ , tôi lấy làm do dự và chưa quyết định mổ hẳn.

May sao, một sáng sớm ngày 5 tháng 11 năm 2009, Tôi được một người bạn cùng bị đau cùng tình trạng như tôi báo cho tôi biết tại số 8 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP HCM. Có phòng khám ACC – chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống, chuyên điều trị cột sống (bằng phương pháp vật lý trị liệu không mổ không dùng thuốc). Tôi vội điện thoại đến đây để hỏi điều kiện điều trị, thì được hai cô Chi và Hương hướng dẫn rất tận tình rành mạch và vui vẻ.

Tôi quyết định đến đây điều trị ngay buổi sáng hôm ấy 5/11/2009 đến nay là ngày 28/11/2009 tức được 12 buổi điều trị. Tôi đã trở lại bình thường nên rất đổi vui mừng và viết thư  này để tỏ tấm lòng tri ân cùa tôi và gia đình đến hai bác sỉ Christop Savour và Wade Brackenbury và bác sĩ châm cứu ở trên lầu đã tận tình cứu chữa cho tôi trong thời gian qua. Một điều đặc biệt ở đây mà tôi không được phép bỏ qua là hai cháu Chi và Hương dù rất bận rộn nhưng lúc nào cũng vui vẻ và thân tình. Các vị bác sĩ, thông dịch viên và nhân viên tiếp tân ở đây đối xử với người bệnh đến điều trị trong tình thân của gia đình chứ không có gì khác biệt là điều đáng trân trọng.

Kính chào bác sĩ và toàn thể nhân viên phòng khám. Kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe để phục vụ bệnh nhân đắc lực hơn.

tran-thi-ngoc-thuy

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục