Thư cảm ơn của bệnh nhân Trần Tiền

Tôi tên là Trần Tiền năm nay 62 tuổi. Địa chỉ: TT Trảng Bom, H.Trảng Bom, T.Đồng Nai.

Đầu thư tôi chân thành cảm ơn các Bác Sĩ và nhân viên phục vụ phòng khám ACC đã nhiệt tình chăm sóc và điều trị cho tôi khỏi bệnh chân tê và đau thắt lưng cột sống mà một năm nay tôi rất bức xúc và lo âu.

Ngày 15 tháng 7 năm 2010 tôi có đến phòng khám quốc tế EXSON điều trị, được Bác Sĩ chỉ định chụp hình và kết luận : trượt L4 ra trước, Bác sĩ đề nghị phải mổ.

Tôi có trao đổi với gia đình và không đồng ý mổ. Bệnh tê chân và đau thắt lưng ngày một nặng hơn làm cho tôi rất khó chịu.

Ngày 24 tháng 08 năm 2010 tôi được một người bạn giới thiệu đến Phòng Khám ngoại khoa Laser và được Bác sĩ chuẩn đoán thoát vị đĩa đệm L4/5 Bác Sĩ chỉ định điều trị giảm áp cho đĩa đệm cột sống bằng laser Quada (PLDD), Trong ngày điều trị xong, Bác sĩ khuyên tôi về nhà nằm nghĩ một tháng không được ngồi lâu và làm nặng, tôi vẫn thực hiện lời bác sĩ dặn nhưng một tháng trời qua, bệnh tôi vẫn y như cũ không thuyên giảm tôi rất khó chịu, Tôi chợt nhớ lại địa chỉ Phòng khám ACC mà một lần tôi đã được đọc trên báo.

Lúc đầu tôi bán tín bán nghi vì phương pháp trị liệu không dùng thuốc.

Ngày 12 tháng 2 năm 2011, tôi đến phòng khám ACC trị liệu với hướng tìm hiểu thực hư như thế nào? Và tới điều trị trong 2 ngày chân tôi giảm tê và thắt lưng giảm đau thấy rõ, tôi có lòng tin rất lớn và quyết định kiên trì điều trị lâu dài. Điều trị được 20 ngày liền, chân và thắt lưng giảm đau 95%, tôi rất mừng vì sức khỏe tôi đã trở lại bình thường, nâng cao chất lượng sống ngày một tốt hơn.

Qua thư này tôi muốn gửi tới phòng khám ACC và các nhân viên lới cám cơn chân thành nhất. Kính chúc các bác sĩ và các nhân viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý.
tran-tien

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục