Cảm nhận từ một tấm lòng của NGƯT.TS. Nguyễn Bác Dụng

“Công tâm mà nói, tôi đánh giá cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ các Bác sĩ ở đây (Phòng khám thần kinh cột sống số 8 Trương Định Quận 3).
Điều đáng quý là tính trung thực và sự tận tâm của các Bác sĩ và đội ngũ nhân viên , chính điều này đã tạo trong tôi niềm tin và sự yên tâm khi được điều trị.
Để có một trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao đã khó nhưng giữ được và phát triển càng khó hơn; đặc biệt là lòng yêu nghề, yêu người cũng như thể lực cần phải có để tiếp tục lâu dài vì nghề, bởi vì với cách chữa trị như các bác sĩ ở đây rất hao tổn thể lực.

Chúc các Bác sĩ luôn yêu nghề, thương người và sức khỏe vững bền để tiếp tục với thiên chức cao cả của mình.

Xin nhận nơi đây lòng cảm mến và sự biết ơn của tôi

Tháng 11/2010

(ký tên)

NGƯT.TS. Nguyễn Bác Dụng

(hiệu trưởng trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa TP. Hồ Chí Minh)”.

Phương pháp Trị liệu Thần kinh cột sống, cơ xương khớp Chiropractic lần đầu được biết đến ở Việt Nam vào năm 2006, còn trên thế giới thì phương pháp này đã được áp dụng và phát triển rộng rãi từ đầu thế kỷ 20. Với ưu điểm không sử dụng thuốc, không cần phẫu thuật, Chiropractic là giải pháp rất an toàn dành cho các bệnh thuộc về cơ xương khớp và thần kinh vận động như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau mỏi vai gáy, đau cột sống thắt lưng…

Là đơn vị đầu tiên đưa Chiropractic đến Việt Nam, Phòng khám ACC luôn không ngừng tiếp thu những ý kiến đóng góp từ bệnh nhân – những người đã góp phần hoàn thiện nên chất lượng dịch vụ và điều trị, đưa ACC từ một phòng khám ban đầu trở thành cơ sở trị bệnh được tín nhiệm ở cả Hà Nội và TP.HCM sau chặng đường hơn 12 năm phát triển. Bên cạnh đó, cùng với máy móc trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên lành nghề, ACC còn là phòng khám về vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Phòng khám ACC với kinh nghiệm điều trị hơn 12 năm tại Việt Nam, đã nổi tiếng với phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống chiropractic kết hợp vật lý trị liệu và các bài tập phục hồi chức năng, mang lại hiệu quả không chỉ dứt điểm cơn đau mà còn giúp khôi phục cấu trúc cột sống hư tổn một cách tự nhiên, hướng đến sự cân bằng toàn cơ thể và duy trì cơ xương khớp khỏe mạnh.

Trên chặng đường phát triển, ACC cùng đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đã tạo dựng được niềm tin từ phía bệnh nhân bằng sự trung thực khi chia sẻ về tình trạng bệnh thực tế cho người bệnh, cũng như những gì ACC có thể hoặc không thể mang lại cho bệnh nhân sau liệu trình điều trị. Quan trọng nhất, ACC luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ và kết quả điều trị tích cực cho bệnh nhân. Hy vọng trong tương lai phòng khám ACC sẽ có thể mang đến nhiều niềm vui hơn cho các bệnh nhân cơ xương khớp tại Việt Nam.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục