Thư cảm ơn của bệnh nhân Lê Văn Phụng

Tôi tên : Lê Văn Phụng, 54 tuổi.

Hiện đang công tac 1 tại Công ty TNHH MTV xây dựng và sản xuát VLXD Biên Hòa.

Từ tháng 04 năm 2011, tôi đang làm việc tại công ty thì bị đau nhói thắt lưng nên tôi vào Bệnh Viện Đồng Nai để khám bệnh. Bác sĩ khám cho chụp MRI, kết quả cho thấy tôi bị thoát vị đĩa đệm. Bác sĩ bảo phải mổ mới hết bệnh . Tôi rất hoang mang lo sợ vì vậy tôi xuống bệnh viện Chợ Rẫy tư vấn thì bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy khoa Thần kinh xem phim và cũng bảo phải mổ mới hết bệnh đau lưng. Tôi về gia đình bàn bạc lại, thì có một người bạn nói với tôi là người nhà của họ cũng có người bị bệnh như tôi mà không cần mổ vẫn được điều trị hết đau và không cần uống thuốc.

Cho nên tôi xin địa chỉ nơi điều trị: Phòng khám ACC – chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống. Sau khi có địa chỉ tôi cầm hồ sơ bệnh án và phim cho bác sỹ người Pháp tư vấn thì bảo có thể chữa được và không cần mổ. Tôi đã đồng ý và điều trị được 3 ngày thì cảm thấy vùng lưng bị đau đã giảm và tôi có thể ngồi, đứng bình thường. Trong quá trình điều trị tôi đã được sự giúp đỡ tận tình của người thông dịch và bác sỹ điều trị.

Tôi xin chân thành cảm ơn Phòng khám ACC – chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống đã điều trị và giúp đỡ tôi khỏi bệnh và đi làm việc lại bình thường.

Biên Hòa ngày 27 tháng 5 năm 2011

(ký tên)

Lê Văn Phụng

le-van-phung

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục