SỰ KIỆN “CỘT SỐNG KHỎE CHO NGƯỜI LÀM BÁO” TRI ÂN PHÓNG VIÊN TÒA SOẠN BÁO TUỔI TRẺ

Chiều 14/06, tại Báo Tuổi Trẻ, Phòng khám ACC – thành viên Tập đoàn FV – đã thực hiện chương trình tư vấn về Cơ – Xương – Khớp theo lời mời của Công đoàn báo Tuổi Trẻ, nhằm chăm lo sức khỏe cho đội ngũ người làm báo nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2023).

Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, phóng viên, nhân viên của Báo Tuổi Trẻ với nhiều nội dung:

HỘI THẢO: “Phòng ngừa và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp cấp & mãn tính bằng phương pháp Chiropractic” với diễn giả là Bác sĩ Luke Hamman – chuyên khoa Thần kinh Cột sống đến từ Mỹ.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Tại buổi hội thảo, các anh chị phóng viên của Báo Tuổi Trẻ đã đặt nhiều câu hỏi xoay quanh những nguyên nhân, cách phòng ngừa và điều trị các vấn đề liên quan đến cơ xương khớp – cột sống thường gặp với đặc thù nghề nghiệp thường xuyên phải ngồi làm việc và duyệt tin bài trong thời gian dài.

THĂM KHÁM TRỰC TIẾP

Tổng Giám đốc Phòng khám ACC – bác sĩ Wade Brackenbury cùng bác sĩ Luke Hamman tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng anh chị phóng viên, giúp họ hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình và nhận hướng dẫn điều trị phù hợp.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Sự kiện còn là nơi tạo cơ hội cho các anh chị nhà báo giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi về cách làm việc hiệu quả trong ngành báo chí mà không gây hại cho cột sống, các biện pháp phòng ngừa các vấn đề cơ xương khớp và bài tập thể dục với tư thế đúng để duy trì sức khỏe.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục