Phòng khám ACC vinh hạnh được tham dự Triển lãm Kinh tế Xanh GEFE 2022

ACC vinh hạnh có mặt tại Triển lãm Kinh tế Xanh (GEFE) 2022 Tại TP. Hồ Chí Minh.

tham-du-trien-lam-kinh-te-xanh-02

Nhằm mục tiêu hỗ trợ Việt Nam đạt được các cam kết COP26 và hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội được nêu trong Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2021-2030, Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham Vietnam) phối hợp với Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại làm đầu mối) đồng tổ chức Hội nghị cấp cao và Triển lãm Kinh tế Xanh (GEFE) 2022 tại THISO SkyHall, TP. HCM từ ngày 28 tháng 11 đến 30 tháng 11 năm 2022.

Với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Lãnh đạo các Bộ, Ngành của Việt Nam cùng với các đại diện cấp cao của Chính phủ châu Âu, các doanh nghiệp các Bên, GEFE 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp sau 3 ngày sự kiện. Đây cũng là nền tảng để tăng cường hợp tác giữa cộng đồng doanh nghiệp châu Âu và Việt Nam, góp phần thúc đẩy một nền kinh tế Việt Nam xanh, bền vững thông qua việc chia sẻ sáng kiến, ý tưởng và chuyển giao công nghệ.

Phòng khám ACC – thành viên tập đoàn FV rất vinh hạnh khi được tham dự và góp phần vào thành công của triển lãm xanh GEFE 2022 năm nay. Đứng cạnh những doanh nghiệp hàng đầu của châu Âu trong cam kết phát triển bền vững, phòng khám ACC càng thêm khẳng định cam kết trong suốt chặng đường 16 năm hoạt động tại Việt Nam trong việc đóng góp nâng cao chất lượng chăm sóc y tế cho cộng đồng.

tham-du-trien-lam-kinh-te-xanh-4

tham-du-trien-lam-kinh-te-xanh-01

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Trị liệu Thần kinh Cột sống Chiropractic từ 2006, ACC chuyên trị các bệnh lý cơ xương khớp cấp tính & mãn tính như Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa,…

Phương pháp Chiropractic được đánh giá cao vì tính an toàn, không dùng thuốc hay phẫu thuật trong điều trị bệnh lý cơ xương khớp – cột sống, do đó cũng hạn chế tối đa lượng rác thải nhựa y tế ra môi trường.

tham-du-trien-lam-kinh-te-xanh-3

tham-du-trien-lam-kinh-te-xanh-5

Xin chân thành cảm ơn ban tổ chức GEFE 2022 đã tạo điều kiện cho ACC được tham dự sự kiện vừa rồi. Với tầm nhìn chiến lược để thay đổi và phát triển ngành dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, Phòng khám ACC đề cao việc cống hiến lại cho cộng đồng và môi trường, không chỉ trong hoạt động khám chữa bệnh, mà còn trong sứ mệnh phát triển Xanh và bền vững.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục