Phòng khám ACC hòa mình cùng không khí Giáng sinh tại sự kiện Christmas Bazaar do trường Quốc tế EIS tổ chức

Chiều thứ 7 ngày 10 tháng 12 vừa qua, phòng khám ACC rất hân hoan khi được hoà chung không khí đón chào Giáng sinh cùng các bạn nhỏ, quý Phụ huynh và Giáo viên trong sự kiện Christmas Bazaar tổ chức tại trường Quốc tế EIS.

xmas-bazaar-01

Ngoài những hoạt động vui nhộn trong dịp Giáng sinh như trang trí bánh, tạo hình bong bóng cùng chú hề, các bạn nhỏ cũng được tham gia tầm soát bàn chân và cột sống miễn phí với bác sĩ và cô chú đội ngũ chuyên viên vật lý trị liệuphục hồi chức năng của phòng khám ACC.

Tại sự kiện, phòng khám ACC đã đem tới chương trình “Tầm soát sức khỏe bàn chân và cột sống” đầy bổ ích cho các học sinh, giáo viên, phụ huynh tham dự sự kiện. Qua đó, phát hiện tình trạng bàn chân bẹt, cong vẹo cột sống, gù lưng, tư vấn và đưa ra lời khuyên cho các em học sinh và phụ huynh về các bệnh lý học đường phổ biến.

xmas-bazaar-03

Được thành lập từ năm 2006, Phòng khám ACC là đơn vị tiên phong trong ứng dụng liệu pháp Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic kết hợp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và các máy móc tiên tiến để điều trị hiệu quả và tận gốc các bệnh lý cột sống – cam kết không sử dụng thuốc và can thiệp xâm lấn.

Hãy cùng ACC nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện, và đừng ngần ngại liên hệ ngay cho ACC để được tư vấn phương pháp điều trị bàn chân bẹt và vẹo cột sống hiệu quả cho bé nhé!

xmas-bazaar-02

xmas-bazaar-04

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục