Phòng khám ACC – Người bạn đồng hành cùng các VĐV chuyên nghiệp

Phòng khám ACC xin gửi lời chúc mừng tới VĐV Lương Jeremie Loic Nino đã xuất sắc giành huy chương vàng nội dung 100m tự do nam (49 giây 94) và 50m tự do nam, phá kỷ lục quốc gia và đại hội với thành tích 22 giây 68 tại Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX/2022 diễn ra tại Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình, Hà Nội.

ACC đồng hành cùng VĐV Lương Jeremie Loic Nino
Bác sỹ Wade Brackenbury (Tổng giám đốc phòng khám ACC) cùng Jeremie tại Đại hội thể thao toàn quốc

Phòng khám ACC hân hạnh đồng hành cùng Lương Jeremie tại Đại hội thể thao toàn quốc. Trong quá trình tập luyện, thi đấu, dưới tác động của các lực khác nhau, xương sống, cơ và khớp có thể bị tổn thương, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng phát huy. Do đó, phòng khám ACC luôn đề cao các hoạt động hỗ trợ người chơi thể thao, điều trị các chấn thương, chăm sóc sức khỏe cơ-xương-khớp không chỉ tại phòng khám mà còn tại các sự kiện thể thao.

ACC đồng hành cùng VĐV Lương Jeremie Loic Nino
Bác sỹ Wade Brackenkenbury cùng Jeremie tại phòng khám ACC chi nhánh Hà Nội

Vận động viên thường rất dễ gặp phải các chấn thương nhỏ, nếu không kịp thời điều trị, các chấn thương này sẽ kéo dài dai dẳng, ảnh hưởng tới phong độ và thành tích thi đấu của vận động viên.

ACC đồng hành cùng VĐV Lương Jeremie Loic Nino
Tia Laser thế hệ IV với khả năng kích thích sâu đến các mô xương, giúp tái tạo tế bào và chữa đau hiệu quả.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, phòng khám ACC đã trở thành thương hiệu uy tín và địa chỉ đáng tin cậy trong chăm sóc các bệnh lý cơ – xương – khớp, cột sống và chấn thương thể thao.

Phương pháp điều trị chấn thương thể thao của bác sỹ thần kinh cột sống tại phòng khám ACC là liệu pháp chuyên sâu sử dụng các thiết bị tân tiến nhất như:

Sóng xung kích Shockwave

Máy kéo giảm áp DTS

Tia Laser thế hệ IV,…

– Kết hợp liệu pháp nắn chỉnh xương Chiropractic nhằm cải thiện tối đa chức năng vận động linh hoạt của các vùng cơ xương khớp.

Phòng khám ACC tự hào đồng hành cùng các vận động viên chuyên nghiệp trong việc ngăn ngừa chấn thương, tối ưu vận động và điều trị chấn thương thể thao bằng phương pháp bảo tồn và hiệu quả.

Thông qua hoạt động đầy ý nghĩa này, phòng khám ACC hy vọng có thể góp phần lan tỏa niềm đam mê thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất toàn diện và hỗ trợ các tài năng trẻ đạt được thành tích tốt nhất.

ACC đồng hành cùng VĐV Lương Jeremie Loic Nino

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục