Hội thảo: Ưu việt trong điều trị bệnh lý cơ xương khớp

Chiều 14/12/2022 vừa qua, tại hội trường bệnh viện 199, đã diễn ra sự kiện đáng nhớ. Phòng khám ACC – thành viên bệnh viện FV phối hợp với bệnh viện 199 tổ chức thành công hội thảo y khoa với chuyên đề: ƯU VIỆT TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ CƠ XƯƠNG KHỚP.

Hội thảo với sự góp mặt của hai chuyên gia đồng thời cũng là hai diễn giả chính của buổi hội thảo: Các bác sĩ chuyên khoa thần kinh cột sống, phòng khám ACC Đà Nẵng, Bác sĩ CKII Nguyễn Viết Quỳnh Thư – Phó chủ tịch hội tiết chế dinh dưỡng Việt Nam – Trưởng khoa dinh dưỡng & Tiết chế Bệnh viện FV, cùng với sự tham dự của hơn 150 bác sĩ, điều dưỡng đang công tác tại bệnh viện 199 và một số bệnh viện khác.

hoi-thao-01

Nội dung chính buổi hội thảo bao gồm:

1. Ưu việt trong điều trị bệnh lý Cơ xương khớp – Cột sống bằng phương pháp Chiropractic & Đế chỉnh hình Y khoa qua phần trình bày của các bác sĩ.

2. Ảnh hưởng của béo phì lên hệ Cơ xương khớp và giải pháp qua phần trình bày của Bác sĩ CKII Nguyễn Viết Quỳnh Thư.

hoi-thao-02

Ngay sau phần thuyết trình của mình, các bác sĩ và Bác sĩ CKII Nguyễn Viết Quỳnh Thư đã nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như những thắc mắc đến từ các bác sĩ có mặt tại hội trường. Và cả hai vị diễn giả chính đã tận tình giải đáp rất chi tiết, tỉ mỉ.

Phần cuối buổi hội thảo, các bác sĩ cũng đã thăm khám và thị phạm trực tiếp bệnh nhân đang điều trị thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện 199. Phần thị phạm này đã giúp mọi người có cái nhìn rõ nét hơn về phương pháp Chiropractic.

hoi-thao-03

Thông qua những buổi hội thảo trên, phòng khám ACC mong muốn được đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ trên cả nước cùng chia sẻ thông tin, kiến thức chuyên môn để nâng cao chất lượng, dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân Việt Nam.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục