Hội thảo y khoa – Phương pháp Chiropractic & Phục hồi chức năng trong điều trị bệnh lý cột sống – xương khớp mãn tính

Ngày 17 tháng 12 vừa qua, phòng khám ACC – thành viên của tập đoàn FV đã tổ chức thành công hội thảo y khoa với chuyên đề: “HIỆU QUẢ CỦA PHƯƠNG PHÁP CHIROPRACTIC- PHỤC HỒI CHỨC NĂNG VÀ ĐẾ CHỈNH HÌNH Y KHOA”.

Với hơn 25 kinh nghiệm trong điều trị, diễn giả là bác sĩ Wade Brackenbury (Tổng Giám Đốc phòng khám ACC) đã chia sẻ những kiến thức về phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống và kinh nghiệm điều trị đến cộng đồng hơn 100 bác sĩ đa chuyên khoa đến từ những bệnh viện lớn tại TP.HCM (BV Chấn thương chỉnh hình, BV Đại học Y dược TP.HCM, BV Nguyễn Tri Phương, BV Từ Dũ, BV Y học Cổ truyền TP.HCM,…)

hoi-thao-01

Nội dung chính của buổi hội thảo bao gồm:

  • Giới thiệu & trình bày chuyên môn ứng dụng điều trị phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic tại phòng khám ACC – hơn 15 năm thành lập tại Việt Nam và các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ và Châu Âu
  • Bác sĩ Wade Brackenbury trực tiếp thăm khám và thị phạm trực tiếp bệnh nhân chị Hân (43 tuổi, TP.HCM) đang bị thoái hoá đốt sống cổ và lệch xương chậu trái, thực hiện kỹ thuật nắn chỉnh cột sống đúng và chuẩn xác về nguyên lí thực hành kỹ thuật Chiropractic. Bên cạnh đó, bác sĩ Wade cũng đưa ra những nhấn mạnh về những nguy cơ chấn thương cột sống khi điều trị ở những “bác sĩ” online giả mạo, không được đào tạo chính quy 6-8 năm như một bác sĩ Chiropractor thực thụ.

hoi-thao-02

  • Chia sẻ về bệnh lý bàn chân bẹt ở trẻ em và phương pháp sử dụng đế chỉnh hình y khoa để giúp nâng đỡ & tái tạo vòm bàn chân, từ đó giúp hệ thống xương của trẻ được phát triển khỏe mạnh.
  • Giải thích về tính an toàn và hiệu quả của nắn chỉnh cột sống Chiropractic giúp điều chỉnh những thay đổi sai lệch cột sống ở phụ nữ mang thai.

hoi-thao-03

Với thông tin hữu ích về phương pháp tiên tiến không dùng thuốc hoặc xâm lấn, cộng đồng bác sĩ tham dự hội thảo được Bs. Wade giải đáp những câu hỏi chuyên môn liên quan đến hiệu quả điều trị bệnh lý cơ xương khớp mãn tính, cụ thể là những bệnh lý thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống cổ, hẹp ống cột sống, đặc biệt trên những bệnh nhân lớn tuổi mắc loãng xương hoặc sau phẫu thuật đĩa đệm.

hoi-thao-04

Mong muốn được đồng hành cùng cộng đồng y khoa Việt Nam, phòng khám ACC – thành viên tập đoàn FV là đơn vị uy tín và đứng đầu trong việc thực hiện tổ chức các buổi hội thảo y khoa về phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic, với sự tham dự hơn 400 các bác sĩ khắp cả nước tại BV Đa Khoa An Việt (Hà Nội), BV Thanh Nhàn (Hà Nội), BV 199 – Bộ Công An (Đà Nẵng) và các bệnh viện lớn ở TP.HCM.

Với sứ mệnh cùng chia sẻ thông tin, kiến thức và giúp bệnh nhân có được phương pháp chữa trị hiệu quả, an toàn và tránh tái phát để duy trì một cột sống khỏe và hệ cơ xương khớp khỏe mạnh.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục