Nói không với thoái hóa cột sống ở người trẻ tuổi

Tác giả: Phòng khám ACC

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Edouard Sabourdy

Bạn có biết, chứng thoái hóa cột sống ngày nay xuất hiện khá nhiều ở những người trẻ tuổi. Nhân viên văn phòng ngồi trước máy tính suốt nhiều giờ, sinh viên học sinh ngồi học sai tư thế khiến dây thần kinh bị chèn ép dẫn đến những cơn đau từ cổ rồi lan dần đến lưng, vai, cánh tay… Vì vậy, ngay khi các dấu hiệu tê nhức xuất hiện, người bệnh nên đi khám và chữa trị kịp thời trước khi bệnh trở nặng.

Xem thêm:
> Thoái hóa cột sống có nguy hiểm không?
> Các thực phẩm ngừa thoái hóa cột sống
> Phòng ngừa thoái hóa cột sống từ những thói quen đơn giản

1. Chứng thoái hóa cột sống ngày nay xuất hiện khá nhiều ở những người trẻ tuổi

Điều quan trọng nhất trong việc chữa trị thoái hóa cột sống là cần xác định nguyên nhân gây bệnh và lên phác đồ điều trị tận gốc từ bác sĩ cũng như sự kiên trì, không bỏ cuộc giữa chừng của bệnh nhân. Tại Phòng Khám ACC, đội ngũ y bác sĩ người nước ngoài, chuyên khoa Thần kinh cột sống, giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng của mỗi bệnh nhân, bao gồm:

2. Điều trị các bệnh cột sống mà không dùng thuốc

Lý do nào khiến phương pháp trị liệu thần kinh cột sống trong điều trị các bệnh cột sống mà không dùng thuốc, không phẫu thuật lại đem đến hiệu quả vượt trội hơn các phương pháp khác? Hãy cùng nghe bác sĩ Wade Brackenbury tìm hiểu cụ thể hơn qua đoạn clip sau nhé!

Nếu bạn có những thắc mắc cần tư vấn hoặc có nhu cầu đặt lịch khám, đừng ngần ngại liên hệ ACC ngay!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục