Năm mới tràn ngập năng động cùng ACC tại HCMC Marathon 2023

Để khởi động một năm mới đầy năng lượng và khoẻ khoắn, vào ngày 7 và 8 tháng 1 năm 2023 vừa qua, phòng khám ACC hoan hỉ cùng đồng hành với giải chạy việt dã Salonpas HCMC marathon 2023 với tư cách đồng tài trợ. Đặc biệt hơn nữa khi sự kiện lần này đánh dấu kỷ niệm mùa giải thứ 10 với sự tham gia của 10,000 vận động viên và cộng đồng yêu mến chạy bộ.

marathon_2023_01

Phòng khám ACC, thành viên của Tập đoàn FV hân hạnh được tài trợ cho giải Salonpas HCMC marathon. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế của Phòng khám ACC đã cung cấp nhiều dịch vụ y tế cho các vận động viên với mục đích ngăn ngừa và khắc phục các chấn thương có thể gặp phải trong quá trình vận động. Nổi bật gồm có:

  • Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic): Bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và nắn chỉnh cấu trúc cột sống và cơ xương khớp nhằm cải thiện các sai lệch về cấu trúc cơ thể. Đồng thời, củng cố và gia tăng khả năng vận động nhằm chuẩn bị tốt hơn cho các vận động viên trước khi chạy.

marathon_2023_02

  • Dán băng dán cơ thể thao Rocktape hỗ trợ vận động, giúp giảm đau, sưng tấy bằng cách làm giảm sức ép lên các mô, tăng cường tuần hoàn máu, hạn chế mỏi cơ và đẩy nhanh quá trình phục hồi chấn thương.

marathon_2023_04

  • Thư giãn cơ với máy Theragun chuyên dụng giúp khởi động và hồi phục tình trạng cơ trước và sau vận động.

marathon_2023_05

Thông qua những sự kiện thể thao nói chung và giải chạy Salonpas Marathon 2023 nói riêng, phòng khám ACC luôn mong muốn được đồng hành cùng các vận động viên để cùng lan toả tinh thần vận động thể chất và góp phần ủng hộ lối sống khoẻ khoắn, lành mạnh. Hy vọng trong năm 2023, ACC sẽ tiếp tục cùng đồng hành với các vận động viên trong những sự kiện thể thao đầy bức phá.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục