Phòng khám ACC tổ chức chương trình ‘Xuân tình nguyện – Tết sẻ chia’ cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em đường phố Đà Nẵng

Nhân dịp năm mới với những khởi đầu mới mẻ và những niềm hy vọng mới, vừa qua phòng khám ACC – Thành viên của FV thuộc chi nhánh Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện – Tết sẻ chia” đến các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em đường phố Đà Nẵng.

hinh-anh-chuong-trinh-xuan-nghia-tinh-tet-chia-se-01

Không đơn thuần chỉ là hoạt động thiện nguyện mà ngay tại chương trình, các bác sĩ chuyên khoa Thần kinh Cột sống Chiropractic hiện đang công tác tại phòng khám ACC Đà Nẵng đã chia sẻ các kiến thức bổ ích đồng thời hướng dẫn các em những tư thế đúng nên có trong sinh hoạt, học tập cũng như những động tác thể dục hiệu quả nhằm giúp các em phát triển thể chất khỏe mạnh.

hinh-anh-chuong-trinh-xuan-nghia-tinh-tet-chia-se-02
Những trò chơi vui nhộn khuyến khích các em có lối sống vận động, giữ gìn sức khỏe

Vào cuối chương trình, phòng khám ACC đã trao tặng những phần quà đến cho từng em tại Trung tâm. Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc, ACC mong muốn thông qua chương trình có thể góp phần nào đó để giúp các em có cái tết ý nghĩa và ấm no hơn.

hinh-anh-chuong-trinh-xuan-nghia-tinh-tet-chia-se-03
BS. Edouard Sabourdy trao quà cho đại diện Trung tâm Bảo trợ Trẻ em đường phố Đà Nẵng.

Chia sẻ với  ACC, anh Điệp – người thường được tất cả các em gọi với cái tên đầy thân thương “bố”, cũng là ngưởi trực tiếp quản lý tại đây, rằng các em đã vô cùng háo hức khi nghe tin Phòng khám ACC sẽ ghé thăm các em. Đấy cũng là nguồn động lực để ACC tin vào sứ mệnh của mình chính là kiến tạo nên một cộng đồng mạnh khoẻ cũng như đầy ắp tình yêu thương.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục