Chương trình tầm soát bàn chân bẹt và cong vẹo cột sống cho học sinh trường ILO Tân Phú

Nhằm nâng cao nhận thức về sự phát triển lành mạnh của trẻ em, các bác sĩ và đội ngũ y tế tại Phòng Khám ACC – Chuyên khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống phối hợp Trường Mầm Non ILO Preschool tổ chức Chương trình “Tầm soát tật bàn chân bẹt và vẹo cột sống” vào ngày 17/02/2023 vừa qua.

image1

Tại phòng khám ACC, chúng tôi tin rằng sự phát triển của một thể chất khỏe mạnh là nền tảng cho một sự phát triển toàn diện. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, bao gồm bác sĩ Wade Brackenbury – Tổng Giám đốc phòng khám ACC và các chuyên viên phục hồi chức năng đã kiểm tra cho hơn 60 em học sinh, trong độ tuổi vàng từ 3 đến 6 tuổi để tầm soát và điều trị hiệu quả bàn chân bẹt.

Tật này ảnh hưởng tới dáng của trẻ, gây mất cân bằng cột sống và nếu không được điều trị đúng và kịp thời, có thể dẫn đến thoái hóa và gây đau ở đầu gối, lưng và các bộ phận khác của cơ thể. Tuy nhiên, tật này có thể được khắc phục khi sử dụng đế chỉnh hình bàn chân y khoa.

image2

Với hơn 20 năm nghiên cứu về tật bàn chân bẹt và phương pháp chỉnh hình bàn chân, bác sĩ Wade Brackenbury đã thành công trong chữa chứng bàn chân bẹt cho hơn hàng ngàn bệnh nhân trẻ em và người lớn, trong đó có các vận động viên hàng đầu tại Việt Nam.

Với thiết bị định vị và đo lòng bàn chân của Thụy Sỹ (Swiss Cad-Cam Technology) thế hệ thứ hai và gần hai mươi năm kinh nghiệm, Phòng Khám ACC đã thiết kế những đế chỉnh hình bàn chân chuẩn xác nhất ở châu Á.

image3

Chính vì thế, việc tầm soát định kì bàn chân & cột sống cho con đóng vai trò hết sức quan trọng, giúp ba mẹ phát hiện những bất thường ở hệ cơ xương – cột sống của trẻ và có hướng điều trị kịp thời.

image4

Hãy cùng ACC nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện, và đừng ngần ngại liên hệ ngay cho ACC để được tư vấn phương pháp điều trị bàn chân bẹt và vẹo cột sống hiệu quả cho bé nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục