ĐỒNG HÀNH CÙNG ACC TẠI VNG WELLNESS DAY

Ngày 20/4/2023 vừa qua, ACC đã thành công kết hợp cùng Upfit thực hiện Wellness Day tại VNG Campus. Với hơn 1500 lượt tiếp cận truyền thông, các bác sĩ đã thực hiện kiểm tra, tư vấn trực tiếp cho các nhân viên làm việc tại công ty VNG.

Thông qua buổi kiểm tra, đa phần các nhân viên sẽ có các triệu chứng đau lưng, đau cổ vai gáy phổ biến của nhân viên văn phòng và được bác sĩ tư vấn các bài thể dục giúp giảm đau, giảm khó chịu tại văn phòng, cũng như các bài thể dục phù hợp nên tập tại phòng gym của Upfit.

ĐỒNG HÀNH CÙNG ACC TẠI VNG WELLNESS DAY

Vào tối cùng ngày, tại khuôn viên sự kiện còn diễn ra một buổi workshop với sự tham gia của bác sĩ Wade Brackenbury – Tổng Giám đốc phòng khám ACC, bác sĩ dinh dưỡng từ bệnh viện FV, và các chuyên gia thể hình từ Upfit, giúp các nhân viên tại VNG có thêm các thông tin về cách phòng ngừa và điều trị bệnh lý cơ xương khớp phổ biến của dân văn phòng, các bài tập thể dục và chế độ dinh dưỡng phù hợp.

ĐỒNG HÀNH CÙNG ACC TẠI VNG WELLNESS DAY

ACC chân thành cảm ơn sự hợp tác từ Upfit cũng như công ty VNG, giúp chương trình diễn ra thành công, tốt đẹp. ACC hy vọng có thể mang nhiều thông tin bổ ích cho cộng đồng và các nhân viên văn phòng về bệnh lý cơ xương khớp. Hãy cùng ACC nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện vừa qua.

 

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục