ACC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN NHÍ TẠI GIẢI ĐUA XE ĐẠP CÂN BẰNG SPRING CUP 2023

Chiều thứ bảy vừa qua, 22/4/2023 phòng khám ACC- Thành viên tập đoàn FV đã có mặt tại giải đua xe đạp cân bằng Spring Cup 2023 .

Tại Giải đua Xe Thăng Bằng Quốc tế dành cho trẻ 2- 8 tuổi được tổ chức thường niên này, Bác sĩ Edouard Sabourdy _bác sĩ chuyên khoa Thần kinh Cột sống và đội ngũ chuyên viên đến từ phòng khám ACC Đà Nẵng đã tiến hành tầm soát bàn chân và các vấn đề về cơ xương khớp – cột sống cho các bé.

Chương trình tầm soát này vô cùng ý nghĩa, đặc biệt với các bé đang là vận động viên nhí, vì có thể giúp phát hiện những bất thường trong quá trình phát triển của bé.

Theo thống kê, 90% trẻ em Việt Nam chưa từng được khám sàng lọc các bất thường cơ xương khớp bẩm sinh và không bẩm sinh, 50% trẻ em gặp các vấn đề cơ xương khớp ở nhiều hình thức và mức độ khác nhau. Điều này có ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ và tương lai của trẻ. Các vấn đề cơ xương khớp do bẩm sinh của trẻ thường gặp, ví dụ như: bàn chân bẹt, bàn chân xoay trong & ngoài, chân chữ X, chân vòng kiềng, cong vẹo cột sống…

Chính vì thế thông qua chương trình, ACC cũng muốn nhắn nhủ rằng những năm đầu đời của các con rất quan trọng, đừng bỏ nhỡ thời điểm vàng của con, ba mẹ nhé! 

Hãy luôn chủ động tầm soát sức khỏe định kì cho con của mình. 

ACC rất vui khi có thể trở thành người đồng hành đáng tin cậy cho các bé trong cuộc đua.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục