CHƯƠNG TRÌNH: TẦM SOÁT CỘT SỐNG VÀ BÀN CHÂN

Vào ngày 10 và 11/04/2023 vừa qua, đội ngũ y tế tại Phòng khám ACC – Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống đã phối hợp với Trường Tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein – AES tổ chức Chương trình “Tầm soát cột sống và bàn chân” cho các em học sinh, nhằm phát hiện sớm những bất thường trong sự phát triển hệ cơ xương khớp – cột sống và nâng cao nhận thức về các bệnh lý cột sống học đường.

 

Hơn 400 học sinh các khối lớp mầm non và tiểu học, đã được đội ngũ y tế của Phòng khám ACC chụp hình bàn chân qua thiết bị chuyên dụng. Thông qua hình ảnh bóng bàn chân có thể nhận định được các em có bị bàn chân bẹt hay không. Bên cạnh đó, các em cũng được các cô chú chuyên viên vật lí trị liệu – phục hồi chức năng kiểm tra mức độ cân bằng của cột sống.

 

Chương trình “Tầm soát cột sống và bàn chân”do Phòng khám ACC tổ chức
Chương trình “Tầm soát cột sống và bàn chân”do Phòng khám ACC tổ chức

Phòng khám ACC hy vọng có thể giúp các em học sinh và các bậc phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của bệnh lý học đường nói riêng và bệnh lý cơ xương khớp nói chung khi thực hiện Chương trình Tầm soát thường niên. Thông qua đó phụ huynh có thể phát hiện sớm và cải thiện hiệu quả và tối ưu hoá các hoạt động ở trẻ.

ACC cũng chân thành cám ơn sự hỗ trợ và hợp tác từ ban giám hiệu nhà trường và các em học sinh , vì một mục tiêu nâng cao nhận thức về sức khoẻ cơ xương khớp trong cộng đồng.

 

Hãy cùng ACC nhìn lại các hình ảnh và khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện vừa qua. Là đơn vị tiên phong trong việc điều trị các bệnh lý cơ xương khớp – cột sống bằng phương pháp Chiropractic từ năm 2006, ACC cũng rất mong muốn được hỗ trợ các đối tác trong việc tổ chức những chương trình vì cộng đồng tương tự.

 

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục