Cùng ACC nâng cao nhận thức về sức khoẻ cơ xương khớp của trẻ qua Chương trình Tầm soát Cột sống và Bàn chân của các bé tại ILO Preschool Gò Vấp

“Sức khỏe cơ xương khớp của trẻ em là nền tảng để phát triển một cơ thể khỏe mạnh.” Hãy cùng ACC nâng cao nhận thức về sức khoẻ cơ xương khớp của trẻ qua Chương trình Tầm soát Cột sống và Bàn chân của các bé tại ILO Preschool Gò Vấp. 

Trong chuỗi hoạt động nâng cao sức khoẻ cơ xương khớp cho trẻ em lần này, ACC rất vinh dự khi được hợp tác cùng ILO Preschool cơ sở Gò Vấp thực hiện “Chương trình Tầm soát Cột sống và Bàn chân” vào ngày 18 tháng 4 vừa qua. 

ACCxILO

Xuyên suốt chương trình, các bạn nhỏ tại ILO Gò Vấp đã được đội ngũ Bác sĩ và nhân viên y tế tại ACC thực hiện tầm soát bàn chân và cột sống, từ đó giúp Phụ Huynh có thêm tài liệu tham khảo về tình trạng bàn chân và cột sống của các con.

ACCxILO-2

Hiện nay, tình trạng bàn chân bẹt và vẹo cột sống ngày càng phổ biến tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, gây ra những bất cập về vận động và chiều cao của các bé. Hơn nữa, bàn chân bẹt và vẹo cột sống có thể để lại những ảnh hưởng tiêu cực về cơ xương khớp của các bé về lâu dài. 

ACCxILO-3

Vì thế, với mục tiêu nâng cao ý thức về việc chăm sóc sức khoẻ cơ xương khớp của trẻ em cho Phụ Huynh và Nhà trường, ACC luôn mong muốn được thực hiện những chương trình tầm soát như trên, từ đó giúp cải thiện tầm vận động, chiều cao và phát triển sức khoẻ tổng thể của trẻ.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục