PHÒNG KHÁM ACC ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA GIẢI VINFAST IRONMAN 70.3 VIỆT NAM

IRONMAN  là cuộc thi bao gồm 3 môn phối hợp có quy mô nhất tại Việt Nam. Đây là lần thứ 7 cuộc thi thể thao này được tổ chức tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.

PHÒNG KHÁM ACC ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA GIẢI VINFAST IRONMAN

Tại mùa giải IRONMAN năm nay thu hút hơn 3.000 VĐV tham gia ở các nội dung. Ở nội dung 3 môn phối hợp gồm chạy 21km, bơi 1,9km và đạp xe 90km thu hút hơn 1.500 VĐV trong nước và gần 1.000 VĐV quốc tế đến từ 62 quốc gia tham dự.

PHÒNG KHÁM ACC ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA GIẢI VINFAST IRONMAN

Bất chấp Đà Nẵng nắng như thiêu đốt, trưa 7-5, các vận động viên đua tài ở cuộc thi ba môn phối hợp IRONMAN 70.3 Việt Nam đã lần lượt về đích.

Phòng khám ACC hân hạnh là đơn vị y tế đồng hành với các vận động viên xuyên suốt quá trình trước – trong và sau thi đấu.

Trước khi thi đấu, các vận động viên được thăm khám kiểm tra với bác sĩ Wade Brackenbury và bác sĩ Edouard Sabourdy. Các bác sĩ còn áp dụng liệu pháp Nắn chỉnh Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic nhằm nắn chỉnh các khớp xương và đốt sống sai lệch vào đúng vị trí ban đầu, từ đó trả lại đúng cấu trúc và chức năng của các vùng khớp, góp phần cải thiện dẫn truyền dây thần kinh cột sống đi ngang qua các đốt sống, duy trì vận động linh hoạt cho các vùng khớp, tối ưu kết quả thi đấu.

PHÒNG KHÁM ACC ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA GIẢI VINFAST IRONMAN

Ngoài ra Phòng khám ACC còn hỗ trợ dán băng dán cơ Rock-tape là băng dán thể thao chống thấm nước hỗ trợ vận động, giúp giảm đau, sưng tấy bằng cách làm giảm sức ép lên các mô, tăng cường tuần hoàn máu, hạn chế mỏi cơ và đẩy nhanh quá trình phục hồi chấn thương.

PHÒNG KHÁM ACC ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA GIẢI VINFAST IRONMAN

Sau khi về đích, các vận động viên được đội ngũ kỹ thuật viên tại ACC hỗ trợ thư giãn cơ chuyên sâu giúp giảm đau và hồi phục tình trạng cơ.

PHÒNG KHÁM ACC ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA GIẢI VINFAST IRONMAN

Thông qua sự kiện, Phòng khám ACC hy vọng có thể giúp các vận động viên về đích dễ dàng hơn, đồng thời lan tỏa tình yêu thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần tới mọi lứa tuổi, mọi người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Hãy cùng ACC nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện, và đừng ngần ngại liên hệ ngay cho ACC để được tư vấn thêm thông tin chi tiết nhé.

 

usechatgpt init success
usechatgpt init success

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục