Chủ nhật vui nhộn cùng phòng khám ACC tại hội chợ Xuân mừng sinh nhật lần thứ 35 của trường quốc tế Liên Hợp Quốc UNIS Hà Nội

Ngày 19 tháng 3 vừa qua, phòng khám ACC đã tham gia Hội chợ Xuân 2023 do trường UNIS Hà Nội tổ chức nhân dịp sinh nhật lần thứ 35 của trường. Đây là một ngày chủ nhật tuyệt vời với tất cả học sinh, giáo viên, gia đình của nhà trường và các khách tham dự với rất nhiều hoạt giải trí, các màn biểu diễn đặc sắc trên sân khấu, ẩm thực quốc tế đa dạng, cùng rất nhiều trò chơi, màn ảo thuật thú vị và đầy bất ngờ.

Phòng khám ACC đã tổ chức các trò chơi, quà tặng cho các em nhỏ và khám cột sống, bàn chân miễn phí cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em, để xác định các vấn đề liên quan đến cột sống.

Thông qua các hoạt động tại sự kiện, đội ngũ bác sĩ và nhân viên phòng khám ACC mong muốn giúp ba mẹ và các thầy cô nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc can thiệp kịp thời đối với bất kỳ sự bất thường nào để đảm bảo sự phát triển liên tục về sức khỏe và hạnh phúc của trẻ em.

Cong vẹo cột sống là một trong những tình trạng bệnh lí về cột sống mà cha mẹ cần phải lưu ý và đề phòng. Đây là chứng rối loạn cột sống khiến cột sống cong sang một bên, dẫn đến đau cơ và khớp, khó thở và giảm khả năng vận động. Cong vẹo cột sống khá phổ biến hơn ở tuổi thanh thiếu niên nhưng nó có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi.

Tuy nhiên, các bậc cha mẹ cũng không cần quá phải lo lắng vì việc phát hiện sớm và điều trị thích hợp có thể giúp kiểm soát chứng vẹo cột sống và ngăn ngừa mọi biến chứng. Cha mẹ phải quan tâm tích cực đến sức khỏe của con mình và lưu ý đến bất kỳ dấu hiệu nào của chứng vẹo cột sống, chẳng hạn như xương bả vai không đều, hông không đều và eo không đều.

Tại Phòng khám Thần kinh cột sống ACC, chúng tôi cung cấp các dịch vụ trị liệu thần kinh cột sống và phục hồi chức năng có thể giúp kiểm soát chứng cong vẹo cột sống và các tình trạng cột sống khác. Chúng tôi sử dụng các phương pháp điều trị không xâm lấn và không dùng thuốc an toàn và hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống và chuyên gia phục hồi chức năng giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc rất sát sao với bệnh nhân để xây dựng lên các liệu trình điều trị cá nhân hóa để phù hợp với từng tình trạnh bệnh lí của từng trường hợp bệnh nhân.

Thông qua các chương trình và hoạt động vì cộng đồng, phòng khám ACC khuyến khích các bậc cha mẹ chăm sóc sức khỏe của con mình để ngăn ngừa chứng vẹo cột sống và các vấn đề khác có thể ảnh hưởng đến sức khỏe toàn diện của trẻ nhỏ. 

Hãy cùng ACC nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện, và đừng ngần ngại liên hệ ngay cho ACC để được tư vấn phương pháp điều trị vẹo cột sống và các bệnh lí cột sống hiệu quả cho bé và gia đình mình nhé

Phòng khám ACC tại trường quốc tế Liên Hợp Quốc UNIS Hà Nội

Phòng khám ACC tại trường quốc tế Liên Hợp Quốc UNIS Hà Nội

Phòng khám ACC tại trường quốc tế Liên Hợp Quốc UNIS Hà Nội

Phòng khám ACC tại trường quốc tế Liên Hợp Quốc UNIS Hà Nội

 

 

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục