ACC hân hạnh đồng hành cùng giải chạy quốc tế Manulife Đà Nẵng International Marathon 2022

Từ ngày 18-20/3 vừa qua, ACC đã tham gia giải chạy quốc tế Manulife Đà Nẵng International Marathon 2022 với tư cách là đơn vị hỗ trợ y tế.  

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe cơ xương khớp cho các vận động viên trước và sau giải, đội ngũ ACC gồm các bác sĩ chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống và các chuyên viên đã có mặt tại sự kiện.

VĐV thư giãn cơ trước khi chạy
Các vận động viên được dán Rocktape và thư giãn cơ trước khi chạy

Tại booth y tế của ACC, các vận động viên đã được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc cơ xương khớp miễn phí và thăm khám với bác sĩ người nước ngoài nhằm hỗ trợ các vận động viên chuẩn bị tốt nhất trước khi thi đấu, trang bị những thêm những kiến thức quan trọng giúp ngăn ngừa và khắc phục các chấn thương có thể gặp phải trong quá trình thi đấu.

Chấn thương thể thao

1. Chấn thương thể thao là gì? Chấn thương trong thể thao là tình trạng tổn thương ở một hoặc nhiều bộ phận cơ thể, xảy ra trong quá trình luyện tập hoặc thi đấu. Nhìn chung, chấn thương thể thao thường được hiểu là các tổn thương liên quan…

Ngoài ra, ACC cũng hỗ trợ dán băng dán cơ thể thao Rocktape giúp hạn chế các chấn thương khi vận động và hỗ trợ vận động hiệu quả. Trải nghiệm thư giãn cơ với máy Theragun sau khi thi đấu giúp giảm tình trạng đau mỏi do căng cơ thường hay xảy ra với các vận động viên sau quá trình chơi thể thao.

VĐV thư giãn cơ sau khi chạy
Thư giãn cơ sau khi chạy

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, với phương châm “Chữa dứt điểm các cơn đau mãn tính không dùng thuốc hoặc phẫu thuật”, phòng khám ACC cùng với đội ngũ bác sĩ 100% từ nước ngoài chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. ACC cũng tự hào khi giúp cho hơn hàng chục ngàn bệnh nhân thoát khỏi các cơn đau cột sống và cơ xương khớp trên khắp cả nước.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục